Tôi là ai trong ngôi nhà này! Cô gái tố bị Boss chiếm mất “Thầy u” bị ra rìa đến buồn rầu ruột

Con gái bị bố mẹ cho ra rìa bức xúc “tố”: Bọn boss đang đánh chiếm trái đất và “thầy u” của mình các bạn ơi!

Nếu một ngày bạn phát hiện ra có những con boss mà còn được bố mẹ của mình cưng chiều hơn cả mình thì bạn sẽ phải làm sao? Có nên thu dọn vali để ra khỏi nhà không nhỉ? Hay là sẽ trừng trị đám boss kia vì đã cho mình ra rìa?

Đó là nhũng câu hỏi của cô bạn Nguyễn Phương (25 tuổi, Hà Nội), người vẫn tin vào “truyền thuyết” bố mẹ nhặt mình ở ngoài bãi rác và những đứa boss kia mới là con thật sự của bố mẹ. Ngay khi đăng tải những dòng trạng thái vừa tủi vừa hờn ấy, cô nàng nhận được khá nhiều đồng cảm của dân mạng. Cũng có người dơ tay hưởng ứng: Giống y chang hoàn cảnh của mình nè!

Nhà Phương có nuôi 2 boss: mèo tên là Bin, chó tên Zon. Bin rất chảnh, chỉ thích ăn hạt, rất khó chịu khi không ai để ý đến nó và thường tạo sự chú ý bằng cách kêu gào thảm thiết. Còn Zon lại là chú chó tinh nghịch, siêu tăng động, biết nhặt bóng, kéo xe, rất thảo mai hay nịnh nọt.

Tôi là ai trong ngôi nhà này! Cô gái tố bị Boss chiếm mất “Thầy u” bị ra rìa đến buồn rầu ruột

Bố mẹ cưng Zon và Bin chăm boss còn hơn chăm con.

Tôi là ai trong ngôi nhà này! Cô gái tố bị Boss chiếm mất “Thầy u” bị ra rìa đến buồn rầu ruột 2

Cô con gái đã bị cho ra rìa trong một nốt nhạc, còn mặt con boss kìa… đáng ghét!

“Hồi 5 tuổi, khi mình hỏi con sinh ra từ đâu, bố nói nhặt được mình ở ngoài bãi rác. Giờ đây 25 tuổi, mình đã bắt đầu tin vào điều đó. Các bạn cứ nhìn cảnh các boss được bố mẹ mình cưng mà xem…”, Phương kể.

Phương cho biết, bố mẹ mình là người rất yêu động vật. Từ ngày mang hai đứa về bố mẹ cô chiều chuộng, chăm sóccho chúng như con đẻ, từ miếng ăn cho đến chỗ ngủ đều phải là đồ ngon nhất, chỗ đẹp nhất.

Tôi là ai trong ngôi nhà này! Cô gái tố bị Boss chiếm mất “Thầy u” bị ra rìa đến buồn rầu ruột 3

Đây là Bin, Bin rất chảnh, chỉ thích ăn hạt và mặt lúc nào cũng khó chịu khi không ai quan tâm.

Tôi là ai trong ngôi nhà này! Cô gái tố bị Boss chiếm mất “Thầy u” bị ra rìa đến buồn rầu ruột 4

Bin thích được ôm ấp, vuốt ve bộ lông.

Mặc dù từ ngày dẫn 2 chú boss này về, cô nàng bị “hắt hủi” nhưng Phương vẫn rất vui vì bố mẹ yêu quý chó mèo và giúp mình chăm sóc tận tình như vậy, “mặc dù có thiên vị chúng cũng chẳng sao”, đây mới là suy nghĩ thật nè.

Phương chia sẻ: “Mình yêu quý chúng như con mình vậy. Về đến nhà cứ gọi con zai ơi là cả 2 đứa đều chạy ra xoắn xít. Nhưng mình cũng rất buồn vì vừa mới bị mất bé Zon. Tuy nó đi mất cũng khá lâu rồi nhưng mình vẫn để xích, cho thức ăn vào bát hàng ngày vì mình vẫn mong nó sẽ tìm được đường về”.

Câu chuyện ngay sau khi chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người trong hội yêu động vật. Thì ra, đằng sau sự ganh tị của Phương vì bị bọn boss cướp mất bố mẹ là một tình yêu lớn mà cô bạn dành cho những con vật cưng.

“Mình muốn chia sẻ câu chuyện này với mọi người nuôi thú cưng, vì mình cũng hay quan tâm đến những câu chuyện hay ho mà mọi người chia sẻ. Hơn nữa, mình thấy tự hào, hạnh phúc khi có bố mẹ cũng rất yêu thú cưng”, Phương nói thêm.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang