Xa nhau hơi lâu, "boss ngáo" nhảy một phát từ tầng 2 xuống đón khiến sen gẫy cổ

Yêu thương quá đà là như vậy đấy.

Trở về nhà sau kỳ Xuân Vận 2019, một người đàn ông Trung Quốc đã được chào đón một cách nồng nhiệt đến nỗi phải nhập viện vì chú chó husky Sibir nặng ba chục kí lô của mình.

Tính đến ngày 9/2 vừa qua, con chó đã xa chủ 1 tuần (cảm thấy dài như 100 năm), vì vậy khi nhìn thấy bóng Sen từ xa, ông Boss này đã mừng húm. Nó cho rằng, cầu thang bộ sẽ gây lãng phí thời gian, nên đã nhảy một phát từ tầng 2 xuống để ôm ông chủ họ Lí đã 67 tuổi.

Xa nhau hơi lâu, boss ngáo nhảy một phát từ tầng 2 xuống đón khiến sen gẫy cổ - Ảnh 1.

 Cú va chạm với ông Boss nặng 30 cân khiến Lí bất tỉnh tại chỗ. Ông mau chóng được gia đình đưa đến bệnh viện ở thành phố Hồ Châu, tỉnh Hồ Nam - nơi các bác sĩ phát hiện ra Sen đã bị gãy cổ, trật tủy sống sau pha chào đón kinh dị. Ngay lập tức, Lí được chuyển vào phòng phẫu thuật khẩn cấp. 

Thấy chủ về mừng quá, Boss nhảy một phát từ tầng 2 xuống khiến Sen gẫy cổ

Sau khi tỉnh lại, dù đang nằm cứng đơ trên giường bệnh, Lí bảo ông không oán trách gì con chó hết. Nhưng chắc chắn, sau này phải xích nó lại kỹ càng hơn để tránh gây tai họa.

Theo Pearl Video

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cập Nhật Toàn Cảnh Ngày Thi Đấu Bán Kết AIC 2025 - Sức Nóng Trong Lần Đầu Tiên Tổ Chức Tại Hà Nội

Cập Nhật Toàn Cảnh Ngày Thi Đấu Bán Kết AIC 2025 - Sức Nóng Trong Lần Đầu Tiên Tổ Chức Tại Hà Nội

Khoa LêLê Khoa

Ngày 06/12 tại Cung Điền kinh Mỹ Đình (Hà Nội) nơi diễn ra ngày thi đấu bán kết giải vô địch quốc tế Arena of Valor International Championship 2025 (AIC 2025) tựa game Liên Quân Mobile giữa bốn đội tuyển Full Sense, Bacon Time, PSG Esports và Flash Wolves để tìm ra các ứng cử viên xuất sắc nhất sẽ tranh tài cho chức vô địch vào ngày mai (07/12).

eSports
Lên đầu trang