Anh: Con mèo đạo chích vừa chuyển đến khu phố mới đã trộm tiền của anh nhân viên giao sữa

Được biết, trước khi thực hiện "phi vụ thế kỷ" này, con mèo 8 tuổi được cho là đã nhiều lần cướp đồ trang trí và đồ chơi như một dạng chiến lợi phẩm.

Theo đã nổi danh từ nhỏ là một con mèo có tật trộm cắp vặt. Sau khi thấy nhà liên tục mất các món đồ trang trí Giáng Sinh cùng mấy món đồ chơi, cô chủ Rachael Drouet đã áp dụng nhiều biện pháp mạnh để dạy dỗ Theo, nhưng đều vô ích.

Anh: Con mèo đạo chích vừa chuyển đến khu phố mới đã trộm tiền của anh nhân viên giao sữa - Ảnh 1.

"Nhìn gì mà nhìn? Muốn bị thó đồ không?"

Bẵng đi một thời gian đến khi Theo tròn 8 tuổi, gia đình cô chủ Drouet đã chuyển sang một ngôi nhà khác trong cùng thị trấn Ipswich, Suffolk, Anh Quốc. Yên ổn được ít lâu, "mèo đạo chích" Theo lại quyết định ra tay; duy chỉ có điều, lần này mục tiêu nhắm đến sẽ không còn là mấy món đồ vô giá trị nữa.

Ngày nọ, khi nhà hàng xóm không để ý, Theo đã lượn lờ quanh cửa rồi thó luôn túi nhựa chứa khoản tiền "khổng lồ" (đối với loài mèo) lên tới... 25.70 bảng Anh (khoảng 750 nghìn đồng). Khoản tiền này được gia chủ để lại cho anh nhân viên giao sữa, nhưng chưa kịp lấy đã bị Theo trộm mất.

Anh: Con mèo đạo chích vừa chuyển đến khu phố mới đã trộm tiền của anh nhân viên giao sữa - Ảnh 2.

Khoản tiền mất cắp vào tay Theo lên tới... 750 nghìn đồng.

May mắn thay, cô Drouet đã phát hiện ra vụ việc này. Bên trong túi bóng còn để lại thông tin của chủ nhà bị mất cắp, nên Drouet có thể hoàn trả số tiền cho nạn nhân.

"Chủ nhà cũng tốt tính, tôi trả lại tiền cũng chỉ cười mỉm rồi cảm ơn, như thể chưa có chuyện gì xảy ra vậy!" - cô Drouet nói. "Còn Theo, nó sẽ bị phạt, đương nhiên rồi!"

Anh: Con mèo đạo chích vừa chuyển đến khu phố mới đã trộm tiền của anh nhân viên giao sữa - Ảnh 3.

May cho mèo Theo, vì cô chủ Drouet đã tìm được thông tin người mất tiền để lại trong chiếc túi bóng.

Theo kenh14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Khi "Cuồng yêu" trở thành dịch bệnh: Tựa game Anime chữa trị Yandere gây sốt Steam với 20.000 lượt Wishlist

Khi "Cuồng yêu" trở thành dịch bệnh: Tựa game Anime chữa trị Yandere gây sốt Steam với 20.000 lượt Wishlist

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Một làn sóng phấn khích đang càn quét cộng đồng game thủ yêu thích phong cách anime khi một dự án game kinh dị Co-op (đa người chơi) độc lạ mang tên "Yandere Virus" bất ngờ lộ diện. Thay vì bắt người chơi phải trốn chui trốn nhủi trước những thế lực tâm linh đáng sợ, trò chơi này lại đưa ra một thử thách "dở khóc dở cười": Cùng lập đội để giải cứu đứa bạn thân đang hóa điên vì dính phải virus cuồng yêu.

Giải trí
Steam Machine Chính Thức Mở Bán Với Giá Từ Hơn 27 Triệu Đồng, Khiến Nhiều Game Thủ Tranh Cãi

Steam Machine Chính Thức Mở Bán Với Giá Từ Hơn 27 Triệu Đồng, Khiến Nhiều Game Thủ Tranh Cãi

admin Quang BD

Sau nhiều tháng xuất hiện dưới dạng tin đồn và những thông tin rò rỉ, Steam Machine cuối cùng cũng đã được Valve công bố chính thức. Tuy nhiên, thay vì gây bất ngờ bởi cấu hình hay thiết kế, thiết bị này lại nhanh chóng trở thành chủ đề bàn luận vì mức giá khởi điểm lên tới hơn 27 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn.

Công Nghệ
Lên đầu trang