Bị kẹt trong máy giặt 30 phút, mèo con sống sót kỳ diệu

Một chú mèo con 6 tháng tuổi ở bang Tasmania – Úc vẫn sống sót sau 30 phút bị “xoay” trong máy giặt và đã hồi phục một cách đáng kinh ngạc.

Theo kênh ABC (Úc) trong tuần này, cô Kim Burr - chủ của chú mèo Poppy - cho biết cô ấy đang giặt đồ thì không thấy con mèo của mình đâu. Cô đã mang bánh quy ra nhử, tìm mọi ngóc ngách, mở hết tủ chạn nhưng vẫn không tìm thấy mèo con.

Báo Strait Times dẫn lời cô Burr: "Tôi không nhìn thấy nó đâu cả nhưng có thể nó đã ở gần đó và nhảy vào máy giặt khi tôi kéo giỏ đồ và đổ đồ vào giặt".

Chủ nhân của Poppy sau đó phát hiện nó vẫn còn sống sau 30 phút bị "xoay" trong chiếc máy giặt cửa trước, chỉ bị thương ở đầu và có một số vết bầm.

Bị kẹt trong máy giặt 30 phút, mèo con sống sót kỳ diệu - Ảnh 1.

Poppy bị một số chấn thương sau khi kẹt trong máy giặt 30 phút. Ảnh: Facebook

Ông Tim Laws, bác sĩ thú y có 32 kinh nghiệm, cho biết ông chưa bao giờ thấy trường hợp nào như thế này.

Cô Burr ban đầu nghĩ rằng thú cưng của gia đình mình đã qua đời. "Tôi nghĩ là cổ nó đã bị gãy, chân đi khập khiễng, thở yếu" - chủ của Poppy kể lại. Sau đó, cô Burr vội vã quấn Poppy vào cái khăn và lập tức đưa đến Trung tâm thú y ở thành phố Launceston, Tasmania.

Tại đây, bác sĩ Laws chẩn đoán: "Phổi của nó có nước, bị chấn thương vùng đầu và bầm một mắt. Điều đáng kinh ngạc là mèo con vẫn sống sót và không bị đuối nước".

Sau những gì đã trải qua, Poppy không bị gãy xương hay có bất cứ tàn tật vĩnh viễn nào khác.

Gần 3 tuần sau sự cố nói trên, cô Burr cho biết Poppy đã trở lại với cuộc sống bình thường.

Bị kẹt trong máy giặt 30 phút, mèo con sống sót kỳ diệu - Ảnh 2.

Chú mèo Poppy sống sót kỳ diệu sau chu trình giặt 30 phút. Ảnh: ABC

"Nó đã làm tôi lo lắng sau những gì đã xảy ra, tôi nghĩ có lẽ nó sẽ giận chúng tôi, sẽ không cho chúng tôi vuốt ve hay bế như xưa nữa. Nhưng thật sự nó vẫn vui vẻ với chúng tôi như thường. Hiện nó đã có thể chạy nhảy như trước đây" – cô Burr nói thêm.

Theo kenh14

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Cột mốc lịch sử của làng Manga: "Hunter x Hunter" chính thức tái xuất vào cuối tháng 6!

Cột mốc lịch sử của làng Manga: "Hunter x Hunter" chính thức tái xuất vào cuối tháng 6!

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sau chuỗi ngày dài đằng đẵng chờ đợi trong mòn mỏi, cộng đồng người hâm mộ trung thành của siêu phẩm "Hunter x Hunter" vừa được đón nhận một thông tin không thể bùng nổ hơn. Tác phẩm huyền thoại của vĩ nhân Yoshihiro Togashi đã được xác nhận sẽ danh chính ngôn thuận quay trở lại đường đua truyện tranh vào ngày 29 tháng 6 này.

Giải trí
Lời cảnh báo từ chuyên gia: Anime đang mất chất và nguy cơ thoái trào thành "hàng hóa đại trà"

Lời cảnh báo từ chuyên gia: Anime đang mất chất và nguy cơ thoái trào thành "hàng hóa đại trà"

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Trong một bài luận chuyên sâu gây bão gần đây trên chuyên trang uy tín Anime! Anime!, nhà phê bình hoạt hình danh tiếng Nhật Bản Ryota Fujitsu đã bày tỏ sự lo ngại sâu sắc về tốc độ chuyển mình quá nhanh này. Ông thẳng thắn đặt ra câu hỏi liệu lộ trình tiến hóa chạy theo số lượng hiện tại có phải là dấu mốc khởi đầu cho "sự lụi tàn của thánh địa Anime".

Giải trí
Tựa Game Meccha Chameleon Đang Gây Bão Steam: Bán Hơn 2 Triệu Bản Chỉ Sau 5 Ngày, Được Ví Như Prop Hunt Phiên Bản Mới

Tựa Game Meccha Chameleon Đang Gây Bão Steam: Bán Hơn 2 Triệu Bản Chỉ Sau 5 Ngày, Được Ví Như Prop Hunt Phiên Bản Mới

admin Quang BD

Mỗi năm Steam đều chứng kiến vài hiện tượng indie bất ngờ xuất hiện từ hư không rồi nhanh chóng phủ sóng khắp mạng xã hội. Năm nay, cái tên đang khiến cộng đồng game thủ phát cuồng là Meccha Chameleon, một tựa game trốn tìm nhiều người chơi có ý tưởng đơn giản đến khó tin nhưng lại đủ sức bán hơn 2 triệu bản chỉ trong vòng 5 ngày sau khi ra mắt.

Game Online
Lên đầu trang