Cảm động câu chuyện Gâu Đần Nhỏ dẫn đường giúp Gâu Đần lớn bị mù được di chuyển an toàn

Đâu phải chó trị liệu là chỉ dành cho người khi đây là 1 câu chuyện cảm động về việc Vàng Nhỏ giúp 1 chú Vàng lớn bị mù có 1 cuộc sống vui vẻ

Charlie là chú Gâu Đần 11 tuổi đã bị mù cả 2 mắt vì Glaucoma còn gọi bệnh cườm nước. Con mắt bên trái của cậu chàng đã phải cắt bỏ vào năm 2016 và con mắt bên phải cũng chịu chung số phận vào năm 2017 vì căn bệnh quái ác.

Sau khi cắt bỏ cả 2 mắt thì chú chó này đã cảm thấy khỏe hơn trước nhưng việc không nhìn thấy gì khiến cho chú cũng chịu rất nhiều khó khăn.

Đến năm 2019, chủ nhân của Charlie là Stipes nhận nuôi thêm 1 chú chó Gâu Đần và đặt tên là Maverick vào ngày mừng năm mới. Dù cho Charlie không quá quan tâm đến thành viên mới của gia đình nhưng sự dễ thương của Maverick cũng đ4a khiến cho chú chó già này phải lung lay khi mà Charlie nhận ra 1 điều gì đó rất là từ chú gâu đần con này.

Cảm động câu chuyện Gâu Đần Nhỏ dẫn đường giúp Gâu Đần lớn bị mù được di chuyển an toàn

"Khi chúng nó chơi đùa cùng nhau, Maverick nhận ra là Charlie có thể đánh rơi đồ chơi và những lúc như vậy Maverick lại nhặc đồ chơi và để lại gần cho chú Gâu Đần già chơi tiếp". Kể từ khi có sự xuất hiện của chú Gâu Đần 4 tháng tuổi này thì cuộc sống của Charlie trở nên dễ chịu hơn rất nhiều và cả 2 như hình với bóng luôn luôn đi với nhau.

Cảm động câu chuyện Gâu Đần Nhỏ dẫn đường giúp Gâu Đần lớn bị mù được di chuyển an toàn 2

Dù cho Maverick còn nhỏ và chưa bao giờ được huấn luyện để thành 1 chú chó trợ giúp đặc biệt nhưng điều đó không ngăn cản chú cún nhỏ yêu thương và giúp đỡ ông chú già này của mình.

 

Cảm động câu chuyện Gâu Đần Nhỏ dẫn đường giúp Gâu Đần lớn bị mù được di chuyển an toàn 3

Tình bạn của 2 chú chó này đã được lan truyền khắp Twitter và được rất nhiều người cảm động.

Cảm động câu chuyện Gâu Đần Nhỏ dẫn đường giúp Gâu Đần lớn bị mù được di chuyển an toàn 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Kiếm Ma 3D – Game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được phát hành tại Việt Nam

Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp thích sự mới lạ và độc đáo chắc chắn không thể bỏ qua Kiếm Ma 3D, tựa game “Kiếm Hiệp Dị Giới” đầu tiên được NPH Funtap đưa về trình làng game Việt. Đến với Kiếm Ma 3D, người chơi sẽ được thưởng thức đầy đủ những tinh túy của một game kiếm hiệp, thêm vào đó là rất nhiều yếu tố bất ngờ mà “dị giới” đem lại.

Game Mobile
Lên đầu trang