Cảnh khuyển về hưu giật mình khi nghe từ cocaine

Dù đã về hưu, chó nghiệp vụ Dante ở Queensland vẫn giật mình cảnh giác khi chủ nhắc tới từ cocaine.

Video ghi lại phản ứng bất thường của chó nghiệp vụ Dante khi nghe thấy từ "cocaine" được đăng lên nền tảng TikTok từ tháng ba, nhưng những ngày gần đây mới lan truyền rộng rãi, thu hút tới hàng chục triệu lượt xem.

Video cho thấy chú chó nghiệp vụ về hưu ngồi trên sofa và hoàn toàn không để tâm tới người chủ Davey Rutherford ở Queensland, Australia đang đọc danh sách đi siêu thị của anh, với những món cần mua như bánh mì, sữa, trứng, pasta... Tuy nhiên, khi Rutherford nhắc tới từ cocaine, Dante đột nhiên giật mình, quay đầu nhìn thẳng về phía chủ nhân.

Chó nghiệp vụ về hưu Dante thể hiện thái độ giật mình khi chủ nhân nhắc tới từ cocaine. Video: NY Post.

Rutherford vô cùng thích thú trước biểu cảm đáng yêu và chuyên nghiệp của Dante, vội giải thích với chó cưng rằng đó chỉ là một lời đùa. Nhiều tài khoản mạng xã hội cũng dành "cơn mưa lời khen" tới chú chó nghiệp vụ về hưu.

"Một lần làm chó cảnh sát, cả đời là chó cảnh sát", một tài khoản Twitter bình luận.

"Tôi phải xem video này tới ba lần để nhìn rõ biểu cảm của chú chó. Gương mặt nó như thể muốn nói 'Này, anh biết tôi là cựu cảnh sát không đấy'", một người dùng TikTok chia sẻ.

Nhận biết cocaine rõ ràng không phải kỹ năng duy nhất mà chú chó nghiệp vụ Dante được đào tạo. Chủ nhân của Dante từng đăng một video cho thấy chú chó này có thể đứng hai chân, vặn tay nắm cửa như người.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Genshin Impact: Nhóm học sinh bị Hiệu Trưởng kiểm điểm do bài nhảy Sumeru quá "Nhật Bản"

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Dù với sức ảnh hưởng khổng lồ của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên các yếu tố âm nhạc và văn hóa của tựa game đến từ Trung Quốc này lại khiến nhiều người hiểu lầm và dẫn đến nhiều tình huống khá đau đầu - đặc biệt trong một buổi diễn văn nghệ tại đất nước này.

Game Online
Lên đầu trang