CĐM cười lăn lộn với 2 chú chó “xin ăn cao cấp”: “Tôm phải bóc vỏ mới ăn”

Mới đây, câu chuyện của 2 chú chó xin ăn “sang chảnh” của một cư dân mạng đang khiến nhiều người vừa ngạc nhiên vừa cười ra nước mắt.

Đến những hàng quán mà bắt gặp một chú chó ra chầu chực trước bàn với một ánh mắt tràn đầy hy vọng thì bạn sẽ làm gì? Không ít người đã gặp trường hợp này và phản ứng của họ là chia sẻ thức ăn cho chú chó ấy rồi nhận lại được cái vẫy đuôi mừng quýnh, hạnh phúc của nó. Và thanh niên dưới đây cũng thực hiện hành động tương tự nhưng không may mắn cho anh vì gặp phải 2 chú chó xin ăn "có liêm sỉ".

Xin ăn nhưng vẫn phải giữ "phẩm giá", tôm bóc vỏ mới ăn

Mới đây, một cư dân mạng đã chia sẻ về hai chú chó xin ăn gây xôn xao dư luận. Trong một lần đi ăn, thanh niên này bắt gặp 2 chú chó đến gần bàn của mình với ánh mắt “đượm buồn” và nhen nhóm ý định xin ăn. Ngay lập tức, anh đưa một con tôm ra trước mặt chú chó thì nhận được ánh mắt lạnh tanh. Thấy vậy chủ quán chia sẻ rằng chúng ăn được nhưng phải bóc vỏ mới ăn.

Xưa nay chưa từng nghe thấy chuyện chó ăn tôm phải bóc vỏ, nên thanh niên bèn bóc vỏ thử để xem 2 chú chó có ăn không. Và kết quả khiến cả “khổ chủ” bài đăng lẫn cư dân mạng phải ngã ngửa, thì ra chó xin ăn cao cấp là có thật.

 
Chú chó xin ăn "cao cấp" trong câu chuyện
Chú chó xin ăn "cao cấp" trong câu chuyện

>>> Xem thêm: Clip '2 chú chó nhòm ngó xin ăn' được chia sẻ mạnh trên MXH vì dễ thương không ai chịu nổi

Nguyên văn chia sẻ của bạn Lê Phước Văn: 

“Vàng xin ăn có liêm sỉ

Hôm qua em đi nhậu, vô tình gặp được 2 ông thần này .Vẻ mặt đượm buồn cộng 2 hàng mi cong cong khiến bao con tim say đắm. Nhìn cái mặt thôi là hết chịu nổi rồi, thương quá cho con tôm thế mà chê các bác ạ. Em cứ tưởng là nó không ăn được hải sản nhưng chủ quán bảo: "Nó là chó ăn xin có liêm sỉ, không bóc vỏ thì nó không ăn đâu". Em nghĩ quả này mà bóc vỏ ra mà mày ăn thì tao cũng phải ạ. Không ngờ bóc ra nó làm phát 2 con. Ôi mẹ ơi không tin được luôn. Đúng là ăn xin cao cấp rồi.”

 
Ánh mắt lạnh lùng khi vị khách chưa bóc tôm
Ánh mắt lạnh lùng khi vị khách chưa bóc tôm

>>> Xem thêm: Chú chó 'ngôi sao' lúc nào cũng chồm lên bờ tường giao lưu fan, nhưng sự thật phía sau mới xúc động

CĐM vừa buồn cười vừa thấy đáng yêu: “Thèm lắm mà phải làm giá đó”

Ngay lập tức bài đăng nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ cư dân mạng. Câu chuyện khiến nhiều người vừa bất ngờ, vừa được phen cười vỡ bụng. 

 
Đừng nghĩ cứ xin ăn là dễ dãi nha, phải bóc vỏ tôm tử tế mới ăn
Đừng nghĩ cứ xin ăn là dễ dãi nha, phải bóc vỏ tôm tử tế mới ăn

Tài khoản M.N.H: “Quan trọng phải là thần thái. Em nó xin ăn nhưng không hề khúm núm, rất là khí chất, quá đẳng cấp. Khá khen, khá khen.”

Tài khoản T.T.P: “Đói lắm rồi nhưng chợt nhớ ra liêm sỉ vẫn là số 1. Nên cậu vàng đành kìm nén, bộc lộ khí chất sang chảnh: “Bóc tôm cho bổn cung đi rồi nói chuyện.” Trời ơi, có được một bé như này thì tuyệt quá, nhất chủ quán.”

Tài khoản Q.A.M: “Nhìn cái mặt nó kìa, có ghét không chứ. Ánh mắt buồn chuyển qua lạnh lùng mới ghê chứ. Cả một bầu trời phẩm giá đó nghen.”

Tài khoản M.H.T: “Không biết nó tôi luyện bao lâu để đạt tới cảnh giới này. Chứ nhìn cái mặt nó đúng chảnh luôn á. Cưng muốn xỉu luôn.”

>>> Xem thêm: "Ăn mặc" sang chảnh, đi du lịch khắp nơi, chú chó khiến CĐM đỏ mắt ghen tỵ

 
Chó vẫn luôn là loài động vật vô cùng đáng yêu dù đôi khi tính khí có thất thường. Ảnh minh họa.
Chó vẫn luôn là loài động vật vô cùng đáng yêu dù đôi khi tính khí có thất thường. Ảnh minh họa.

Tài khoản N.P: “Chó nhà mình cho miếng to còn không ăn, phải xé hoặc cắt nhỏ ra . Đồ ăn cũ mà đảo lại không kỹ là cũng bơ. Nhiều khi nghĩ chắc nó nể mình lắm mới chịu ăn hộ 1, 2 miếng.”

Tài khoản R.T: “Mập nhà mình cũng đỏng đảnh như này nè. Mỗi lần tới bữa là phải cho mẹ ấy ăn trước rồi mới tới lượt mình ăn. Nhiều khi nuôi thú cưng mà cảm giác mình như con sen của chúng nó vậy.”

Giờ thì ai nói chó xin ăn là tội nghiệp nên vứt gì cho ăn cũng được nào, đó là tại vì bạn chưa gặp cậu vàng, cô vàng nào như này thôi nhé. Câu chuyện về 2 chú chó khiến CĐM không chỉ có thêm tiếng cười mà còn phải trầm trồ phát hiện “phẩm giá” mới của thú cưng.

Đôi khi sự đỏng đảnh của thú cưng khiến người ta không thể ghét nổi mà chỉ thấy chúng cưng hơn thôi, phải không nào?

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang