Chân ngắn tũn lại còn to ụ, boss mèo vẫn nổi rần rần trên MXH, đánh cắp trái tim của biết bao sen vì quá dễ thương

Theo chia sẻ, chủ nhân của chú mèo là fan hâm mộ của đội bóng nổi tiếng Manchester United nên nó cũng được đặt luôn tên là Manchester.

Một chú mèo đến từ nước Nga mới đây đã xuất hiện trên tờ Daily Mail, đó là Manchester - một cái tên rất nổi tiếng ở xứ sở sương mù, quê nhà của đội bóng vĩ đại nhất nước Anh, Manchester United. Trang tin nước Anh mô tả chú mèo "bún lèo" nhưng lại dễ thương và có rất nhiều fan hâm mộ. Tài khoản Instagram của Manchester sở hữu hơn 50.000 người theo dõi.

Chân đã ngắn lại còn to ụ nhưng boss mèo vẫn nổi rần rần trên MXH, đánh cắp trái tim của biết bao con sen  - Ảnh 1.

Mèo Manchester có chân ngắn nhưng bụ bẫm, điều khiến nó thu hút được nhiều fan hâm mộ.

Manchester năm nay đã gần 2 tuổi, là giống lai giữa mèo Scotish tai thẳng và mèo Munchkin. Chính vì điều này mà Manchester có một ngoại hình trông khá là buồn cười với những cẳng chân ngắn và bụ bẫm. Chân của chú mèo chỉ dài độ 4 inch (tương đương với hơn 10cm).

Và dẫu lùn nhưng Manchester lại có cuộc sống rất sung sướng, vui vẻ bên người chủ Alexander Ushakov, 36 tuổi tại thủ đô Moscow của Nga. Alexander chia sẻ rằng sinh nhật của mèo cưng là ngày 15/9/2018, anh mua Manchester khi nó được 4 tháng tuổi.

Chân ngắn tũn lại còn to ụ, boss mèo vẫn nổi rần rần trên MXH, đánh cắp trái tim của biết bao sen vì quá dễ thương - Ảnh 2.
Chân ngắn tũn lại còn to ụ, boss mèo vẫn nổi rần rần trên MXH, đánh cắp trái tim của biết bao sen vì quá dễ thương - Ảnh 2.
Chân ngắn tũn lại còn to ụ, boss mèo vẫn nổi rần rần trên MXH, đánh cắp trái tim của biết bao sen vì quá dễ thương - Ảnh 2.
Chân ngắn tũn lại còn to ụ, boss mèo vẫn nổi rần rần trên MXH, đánh cắp trái tim của biết bao sen vì quá dễ thương - Ảnh 2.

Người chủ nói rằng anh đặt tên cho mèo cưng là Manchester bởi lẽ đó là đội bóng vĩ đại mà Alexander yêu mến - Manchester United.

"Tôi gọi nó là Manchester bởi lẽ Manchester United là đội bóng yêu thích của tôi, tôi đã trở thành fan của họ từ năm 1998." - Alexander chia sẻ. Đội bóng vĩ đại nhất nước Anh - Manchester United đang giữ kỷ lục 20 lần vô địch giải vô địch bóng đá Anh, là đội bóng chuyên nghiệp sở hữu hàng chục triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Ngoài ra, Alexander nói rằng anh nghĩ độ dễ thương của Manchester đủ sức làm người khác cảm thấy cưng nên anh đã thử lập cho nó một tài khoản Instagram.

"Nhưng hóa ra, nó còn được nhiều người yêu mến hơn thế!" - Alexander nói.

Nguồn: Daily Mail

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Meta âm thầm phát hành ứng dụng tạo game bằng AI mang tên Pocket

Meta âm thầm phát hành ứng dụng tạo game bằng AI mang tên Pocket

Khoa NguyenNguyễn Tiến Khoa

Meta được cho là đã âm thầm ra mắt một ứng dụng mới mang tên Pocket, cho phép người dùng tạo các trò chơi nhỏ bằng AI chỉ với những câu lệnh mô tả đơn giản. Hiện công ty chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về sản phẩm này. Tuy nhiên, Pocket đã xuất hiện trên App Store và Google Play từ cuối tháng 6, cho thấy Meta đang thử nghiệm một hướng đi mới trong lĩnh vực AI sáng tạo.

Công Nghệ
Cơn địa chấn Shonen: Black Clover mùa 2 tung hình ảnh quảng bá cực ngầu, chốt lịch đổ bộ vào tháng 10/2026

Cơn địa chấn Shonen: Black Clover mùa 2 tung hình ảnh quảng bá cực ngầu, chốt lịch đổ bộ vào tháng 10/2026

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Ban sản xuất siêu phẩm anime đình đám "Black Clover" vừa khiến cộng đồng Otaku toàn cầu vỡ òa trong hạnh phúc khi chính thức công bố hình ảnh quảng bá (key visual) mới nhất, đồng thời ấn định thời gian lên sóng của mùa thứ 2. Sự xuất hiện đầy kiêu hãnh của bộ ba nhân vật biểu tượng Asta, Yuno và Noelle trên tấm áp phích chính là lời tuyên chiến đanh thép, sẵn sàng cho màn tái xuất hoành tráng vào mùa thu năm nay.

Giải trí
Lên đầu trang