Chiếc gối ôm thương hiệu "hải cẩu béo ú" này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình

Không yêu đảm bảo không lấy tiền nha.

Chỉ với 900 ngàn đồng và chờ vài ngày để Amazon ship đến tận cổng nhà, bạn sẽ sở hữu cho mình chiếc gối ôm đang "phá đảo" thế giới mạng này. Không hiểu lý do tại sao con này được sản xuất, nhưng chần chừ gì mà không hòa mình vào trend thế giới bạn nhỉ? 

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 1.

Một cặp vợ chồng hải cẩu nè.

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 2.

Trông mặt con hải cẩu ghét không?

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 3.

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 4.

Nhìn từ góc nào trông cũng dễ ghét không chịu được!

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 5.

Thấy không, ai cũng hài lòng khi có được nó.

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 6.

Kể cả hải cẩu hàng real!

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 7.

Chó nhà em cũng không phải ngoại lệ!

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 8.

Để ở phòng khách cũng rất đẹp nhé!

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 9.

Không hiểu mẫu xinh hơn hay gối xinh hơn nữa!

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 10.

Bậy nào...

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 11.

Mèo nhà em cũng mê tít thò lò!

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 12.

Khuôn mặt nào hấp dẫn người xem hơn đây?

Chiếc gối ôm thương hiệu hải cẩu béo ú này đang làm mưa làm gió trên Internet vì độ mập mạp và dễ cưng của mình - Ảnh 13.

Nhìn góc nào cũng thấy cute!

(Nguồn: SadAndUseless)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

 Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Jonathan Majors Tiếp Tục Sự Nghiệp Diễn Xuất Với Vai Diễn Đầu Tiên Sau Khi Bị Kết Án

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Sau khi có tin tức nam diễn viên Jonathan Majors sẽ nhận được giải thưởng Kiên trì tại Giải thưởng Hollywood Unlocked Impact Awards diễn ra hằng năm. Giờ đây, anh chuẩn bị quay lại diễn xuất trong 1 bộ phim mới sau khoảng thời gian dừng hoạt động vì bị kết án. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang