Chủ "đại boss" Candy có hơn 90.000 fans bị dân mạng phản ứng vì nghi cho thú cưng uống thuốc mê để câu like và sự thật đằng sau được tiết lộ

Mới đây trên fanpage của chú chó Candy nổi tiếng ham ngủ, người chủ của "đại boss" này đã bất ngờ đăng tải bài viết nói về việc nhiều người nghi ngờ anh cho chó uống thuốc mê, nhằm mục đích chụp ảnh câu like.

Chủ "đại boss" Candy với hơn 90.000 fans bất ngờ đăng đàn phân trần chuyện cho thú cưng uống thuốc mê để... câu like - Ảnh 1.

Chủ nhân của chú chó có gần 90.000 người theo dõi giải thích khi bị nghi ngờ dùng thuốc mê cho thú cưng ngủ để câu like.

Xuất hiện và nhanh chóng nổi như cồn trên nhiều diễn đàn về thú cưng với bộ ảnh quá hám ngủ nên bị bế ra cột điện lúc nào không biết, chú chó mang tên Candy nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ngay sau đó ít ngày chú chó lại một lần nữa "lên sóng" với bộ ảnh nằm ngủ phơi bụng giữa nhà, toàn thân đỏ chót khi vừa đánh chén xong món thanh long ruột đỏ, khiến ai nấy nhìn vào cũng "đứng tim" tưởng chuyện chẳng lành. Chỉ sau 2 bộ ảnh, chú chó giống corgi ăn no ngủ kỹ này đã có ngay cho mình một fanpage với gần 90.000 người theo dõi.

Trong fanpage chủ chú chó ham ngủ ngày luôn chia sẻ những khoảnh khắc thú vị, mang đến nhiều niềm vui cho những người yêu thích Candy, thế nhưng có lẽ người chủ chó đã đăng nhiều ảnh Candy ngủ ở khắp mọi nơi, từ siêu thị, ngoài cột điện hay mới đây là ngủ trong tủ lạnh tránh nóng, nên nhiều người hoài nghi rằng chủ của Candy đã chuốc thuốc mê để chủ chó ngủ không biết gì rồi chụp ảnh "câu like".

(Nguồn: Candy The Corgi Official)

Mới đây cũng chính trên fanpage chủ nhân của chú chó corgi đã đăng tải bài viết phủ nhận việc này và cho biết bản thân nuôi nhiều chú chó nhưng chỉ có Candy và Gody là đặc biệt thích ngủ. Chủ của"đại boss" cũng chia sẻ rằng anh luôn coi những chú chó như con nên hoàn toàn không không vì like mà đánh thuốc mê thú cưng và mong mọi người đừng nghĩ xấu về mình.

Sau bài viết khá bất ngờ này, nhiều người theo dõi trang của chú chó Candy cũng đồng tình với người chủ rằng việc thú cưng nuôi đến độ tuổi mới lớn sẽ ngủ rất nhiều, gần như khi nào cũng có thể ngủ đến nỗi chẳng quan tâm đến cả chủ.

Chủ "đại boss" Candy với hơn 90.000 fans bất ngờ đăng đàn phân trần chuyện cho thú cưng uống thuốc mê để... câu like - Ảnh 3.

Chủ "đại boss" Candy với hơn 90.000 fans bất ngờ đăng đàn phân trần chuyện cho thú cưng uống thuốc mê để... câu like - Ảnh 4.

Chia sẻ của những thành viên yêu thích chú chó Candy dười bài viết của người chủ.

 

Chủ "đại boss" Candy với hơn 90.000 fans bất ngờ đăng đàn phân trần chuyện cho thú cưng uống thuốc mê để... câu like - Ảnh 5.

(Nguồn: Candy The Corgi Official)

Chủ "đại boss" Candy với hơn 90.000 fans bất ngờ đăng đàn phân trần chuyện cho thú cưng uống thuốc mê để... câu like - Ảnh 6.

Candy là một chú chó đực với khuôn mặt vô cùng đáng yêu, hay ngủ với tư thế bá đạo khiến ai nhìn cũng không thể ngừng yêu "đại boss" này. (Nguồn: Candy The Corgi Official)

Chủ "đại boss" Candy với hơn 90.000 fans bất ngờ đăng đàn phân trần chuyện cho thú cưng uống thuốc mê để... câu like - Ảnh 7.

Ngủ vắt lưỡi ở siêu thị, thực sự đã khiến nhiều người "cạn lời" với biệt tài này của chú ta. (Nguồn: Candy The Corgi Official)

Chủ "đại boss" Candy với hơn 90.000 fans bất ngờ đăng đàn phân trần chuyện cho thú cưng uống thuốc mê để... câu like - Ảnh 8.

Sở thích ngủ trong tủ lạnh khiến chủ nhân than vãn vì làm tốn quá nhiều điện. (Nguồn: Candy The Corgi Official)

Theo Afamily

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang