Thanh niên Dúi ở nhà nghịch dại, cắn nát đôi dép quốc dân nhưng khi bị hỏi đến thì nhanh chóng phủi bay trách nhiệm

Phận làm sen chẳng bao giờ là công việc dễ dàng, lại làm đầy tớ của một idol lầy lội như Dúi thì thường xuyên phải chứng kiến những cảnh tượng chỉ biết khóc ròng.

Thời gian gần đây, người người nhà nhà thực hiện chính sách cách ly toàn xã hội để phòng chống sự lây lan của dịch bệnh COVID-19. Nhiều con sen có thêm thời gian rảnh rỗi nên đã ghé chơi fanpage của idol Nguyễn Văn Dúi để ủng hộ và theo dõi "chú chó vàng trong làng thú cưng".

Chuyện là, Dúi cùng anh bạn chó nâu tha thẩn dạo chơi trước thềm nhà, trót nghịch dại thế nào lại cắn nát "đôi dép quốc dân" của gia chủ. Con sen không giấu nổi vẻ sửng sốt khi thấy đôi dép bị hai đại boss "hành" đến nham nhở. Dù có là idol nổi tiếng tầm cỡ quốc tế thì Dúi ta vẫn ham hố những chiêu trò nghịch ngợm thật khó đỡ.

Thanh niên Dúi ở nhà nghịch dại, cắn nát đôi dép quốc dân nhưng khi bị hỏi đến thì nhanh chóng phủi bay trách nhiệm - Ảnh 1.

Thanh niên Dúi ở nhà nghịch dại, cắn nát đôi dép quốc dân nhưng khi bị hỏi đến thì nhanh chóng phủi bay trách nhiệm - Ảnh 2.

Đôi dép của con sen bị 2 boss cắn nham nhở.

Điều đáng nói là, khi khổ chủ đã cố giữ bình tĩnh để điều tra sự tình "vụ án" thì Dúi vẫn tỏ thái độ cợt nhả, không chịu hợp tác. "Hot boy làng chó" liên tục lè lưỡi, lắc đầu nguầy nguậy như thể từ chối mọi cáo buộc liên quan. Chưa hết, Dúi còn tranh thủ trêu ngươi anh bạn chó nâu rồi quay mặt vào tường, phủi biến mọi trách nhiệm.

Thanh niên Dúi ở nhà nghịch dại, cắn nát đôi dép quốc dân nhưng khi bị hỏi đến thì nhanh chóng phủi bay trách nhiệm 3

Thanh niên Dúi ở nhà nghịch dại, cắn nát đôi dép quốc dân nhưng khi bị hỏi đến thì nhanh chóng phủi bay trách nhiệm 4

Thanh niên Dúi ở nhà nghịch dại, cắn nát đôi dép quốc dân nhưng khi bị hỏi đến thì nhanh chóng phủi bay trách nhiệm 5

Thanh niên Dúi ở nhà nghịch dại, cắn nát đôi dép quốc dân nhưng khi bị hỏi đến thì nhanh chóng phủi bay trách nhiệm 6

Biểu cảm chối bay chối biến của Dúi khi bị con sen tra khảo.

Chứng kiến hành động của Dúi, nhiều con sen phải thốt lên: "Ngay khi được sinh ra, ông Dúi đã từ chối làm quân tử", "Chó nâu ơi! Cho nó biết thế nào là lễ độ đi, cậu nhịn nó lâu lắm rồi phải không?",...

Có khi nào Dúi ta biết mình là nhân vật tầm cỡ nên được nước lấn tới? Thôi kệ, chủ thớt có lẽ cũng đang trong mùa dịch đói kém. Cứ đi tạm đôi dép có dấu răng của đại boss rồi tính tiếp, nhất định sẽ ổn thôi!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang