Vụ bạo động của hai người nổi tiếng khiến cảnh sát phải áp giải về đồn đầy bất ngờ tại Thái

Lý do khiến cho sự việc này nổi tiếng tới vậy nằm ở chỗ, hai kẻ gây rối đều là… mèo.

Mới đây một vụ ẩu đả ở Thái Lan đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội do “mức độ nghiêm trọng” của vụ việc. Sự việc ẩu đả này đã được chia sẻ tới 55.000 lần trên Facebook Thái Lan, đồng thời có tới 19.000 lượt bày tỏ cảm xúc.

Và không hiểu mức độ nghiêm trọng của cuộc ẩu đả này tới cỡ nào, mà sau đó, các nhà chức trách địa phương đã phải… ra mặt giải quyết. Dù bạn có muốn tin hay không thì sau đó hai chú mèo anh lông ngắn này đã bị triệu tập lên phường bởi xe của cơ quan cảnh sát tỉnh Mae Hong Son, Thái Lan.

Vụ bạo động của hai người nổi tiếng khiến cảnh sát phải áp giải về đồn đầy bất ngờ tại Thái

Chân dung hai thanh niên mèo hung hãn, gây gổ trên đường phố, tới lúc bị cảnh sát bắt mới nghệt mặt ra…

Phản ứng của người dùng Facebook Thái Lan trước cuộc trấn áp này thực sự chỉ có thể gói gọn trong bốn chữ “cười lăn cười bò”. Và, rất nhanh chóng theo dòng thời sự, danh tính của hai chú mèo đã được tìm ra. Té ra, cả hai thanh niên nóng tính này đều là người nổi tiếng.


À không, mèo nổi tiếng mới đúng chứ… Mèo tabby xám có gương mặt như muốn đốt cả thế giới kia có tên là Todty, cậu này có một fanpage thu hút đến 30.000 lượt theo dõi; trong khi cậu mèo béo hú lông cam còn lại tên là Edward cũng có tới 28.000 fan hâm mộ trên mạng. Vậy là cuộc ẩu đả này hóa ra lại là người nổi tiếng đại chiến rồi.


Vụ bạo động của hai người nổi tiếng khiến cảnh sát phải áp giải về đồn đầy bất ngờ tại Thái 2

Trong khi Todty có gương mặt lầm lì nguy hiểm chẳng ai biết đường nào mà lần… Mặc dù có phụ kiện cho mèo trên người cũng không phần nào làm nó hết lầm lì cả

Vụ bạo động của hai người nổi tiếng khiến cảnh sát phải áp giải về đồn đầy bất ngờ tại Thái 3

Thì Edward lại mang dáng dấp đúng chuẩn thanh niên phá làng phá xóm, hổ báo cáo chồn.

Khoan đã… có khi nào hai thanh niên mèo nhiều fan hâm mộ này đánh nhau để thu hút chú ý của dư luận chăng? Sau vụ về đồn này, có khi cả hai lại hợp tác cho ra đĩa nhạc kiểu “Nyan Cat” thì cũng chẳng ngạc nhiên lắm đâu, chiêu trò show-biz cả ấy mà! Hãy về ăn thức ăn cho mèo để tiếp tục cuộc chiến này nhé!

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang