Idol Nguyễn Văn Dúi chuyển hướng sang làm Youtuber, vừa ra video đầu tiên đã bị cộng đồng mạng soi ra chân dung mẹ đẻ "cực ngầu"

Sau bao ngày tò mò thì cuối cùng chân dung mẹ đẻ của idol "Nguyễn Văn Dúi" cũng đã được ra mắt cộng đồng mạng.

Kể từ khi trở thành hot boy của làng chó cũng như được cộng đồng mạng tán dương, dành cho biệt danh idol đầy mỹ miều nhờ vào những biểu cảm hài hước, khó đỡ của mình, Nguyễn Văn Dúi đã trở thành một trong những đề tài được nhiều người quan tâm bậc nhất. Và một trong số những chủ đề gây ra sự tò mò nhất chắc chắc phải là mẹ đẻ của Nguyễn Văn Dúi trông ra sao, tài năng như thế nào mà có thể đẻ ra cậu con trai "thần thái" ngút ngàn như vậy. Mới đây thôi, cuối cùng thì tất cả cũng đã có câu trả lời.

Idol Nguyễn Văn Dúi chuyển hướng sang làm Youtuber, vừa ra video đầu tiên đã bị cộng đồng mạng soi ra chân dung mẹ đẻ cực ngầu - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Dúi - idol mới của giới trẻ nhờ những biểu cảm và gương mặt khó đỡ

Cụ thể, cuối cùng thì mẹ của Nguyễn Văn Dúi cũng đã được cộng đồng mạng khám phá và cũng thuộc giống chó ta như cậu con, nhưng thần thái thì lại một trời một vực. Thay vì biểu cảm hài hước như một nghệ sĩ bẩm sinh của cậu con, mẹ của Dúi trông vô cùng nghiêm nghị, nếu không muốn nói là cool ngầu, đanh đá khiến các fan không thể nhịn được cười. Cũng đúng thôi, khi ai mà ngờ được rằng bà mẹ "ngầu" như vậy lại có thể cho ra đời cậu con trai hóm hỉnh, tấu hài hạng nặng như Dúi chứ. Và cũng khổ cho Dúi, khi không được thừa hưởng đôi chân dài của mẹ, thay vào đó lại mang vóc dáng bé nhỏ, lùn một mẩu thế kia.

Idol Nguyễn Văn Dúi chuyển hướng sang làm Youtuber, vừa ra video đầu tiên đã bị cộng đồng mạng soi ra chân dung mẹ đẻ cực ngầu - Ảnh 2.

Chân dung mẹ đẻ của Nguyễn Văn Dúi

Còn update về tình hình của Nguyễn Văn Dúi, hiện tại, cậu chàng sau khi thử sức làm người mẫu ảnh thì hiện giờ đã lấn sân sang cả nghiệp Youtuber. Cụ thể, mới đây thôi, một kênh Youtube mang tên Dui Idol Vlog - Làng Dúi đã được lập và nhanh chóng thu hút hàng nghìn người theo dõi. Thậm chí, clip mang tên Idol Dúi Vlog 01 tuy mới chỉ được ra mắt hai hôm trước nhưng đã có lượng view lên tới con số cả chục nghìn. Thế mới thấy, cậu nhóc Dúi đa tài và có sức hút lớn tới cỡ nào.

Idol Nguyễn Văn Dúi chuyển hướng sang làm Youtuber, vừa ra video đầu tiên đã bị cộng đồng mạng soi ra chân dung mẹ đẻ cực ngầu - Ảnh 3.

Kênh Youtube mới của Dúi

Idol Nguyễn Văn Dúi chuyển hướng sang làm Youtuber, vừa ra video đầu tiên đã bị cộng đồng mạng soi ra chân dung mẹ đẻ cực ngầu - Ảnh 4.

Clip vlog mới được hai hôm nhưng đã có hàng chục nghìn lượt view

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Trong manga và anime Nhật Bản, việc các nhân vật có những mái tóc kỳ quặc là không hề lạ lẫm. Trong bài viết sau đây sẽ là 5 mái tóc kỳ cục nhất, bất chấp mọi định luật vật lý và cần rất nhiều sáp nếu muốn tái hiện ngoài đời thật. Nào, cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang