Thanh niên dùng flycam để... dắt chó đi dạo khi đang tự cách ly tại nhà

Đúng là cái khó ló cái khôn!

Trước tình hình dịch COVID19 đang diễn ra rất phức tạp, chính phủ các nước đã thúc đẩy và kêu gọi người dân hãy hạn chế ra đường. Vì vậy để dừng ra đường và làm những việc hàng ngày có vẻ là một nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng với anh chàng Vakis Demetriou, sống tại quần đảo Síp thì đây chính là lúc để chứng minh "công nghệ sinh ra là để phục vụ con người". 

Thanh niên dùng flycam để... dắt chó đi dạo khi đang tự cách ly tại nhà - Ảnh 1.

Có vẻ chú chó rất thích thì phải!

Vakis có nuôi một chú chó rất xinh xắn và thường hay dắt đi dạo để tăng cường sức khỏe. Thế nhưng, trước tình hình bệnh dịch căng thẳng thế này, thì làm sao mà cả chủ lẫn chó có thể yên tâm ra đường được? 

Thay vì mạo hiểm sức khỏe bản thân cũng như ảnh hưởng tới người khác, Vakis đã rất sáng tạo khi buộc chú chó của mình vào ...flycam và để chiếc máy bay "dắt" chó đi dạo. 

Công nghệ sinh ra là để phục vụ loài người!

Trong đoạn video, chúng ta có thể thấy Vakis đang đứng trên bục cửa, còn chú chó nhỏ thì cứ tung tăng chạy nhảy sau những ngày "cuồng chân".

Vakis viết trên Facebook :" Ngày thứ 5 cách ly tại nhà. Hãy giữ bản thân an toàn và có trách nhiệm với xã hội, nhưng đừng quên đi chú chó của bạn cũng cần tập thể dục nhé!". 

(Nguồn: Ladbible)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock phát hành!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Sau kỳ nghỉ Tết, các fan truyện tranh Việt Nam sẽ được chào đón cực kỳ nhiều những tân binh cũng như gặp lại các "cựu binh" đình đám. Học Viện Siêu Anh Hùng, Dragon Ball Super, Iruma Giá Đáo, Blue Lock, One Punch Man,... tất cả những cái tên ấy cùng nhiều tác phẩm khác nữa đều sẽ góp mặt trong lịch phát hành manga mới tháng 2/2023 sau đây!

Giải trí
Lên đầu trang