Bị cách ly tại nhà nhưng thèm bim bim, thanh niên sai “boss” đi mua hộ và diễn biến cười ra nước mắt

Khi thèm bim bim vật vã mà không được ra ngoài thì phải làm sao? Đừng lo, phục vụ các “boss” mãi giờ cũng tới thời của “sen” rồi, sai bảo nhiệt tình đi chứ còn gì nữa! Và những hình ảnh hài hước này nhanh chóng thu hút được nhiều người.

Trong những ngày này, dịch Covid-19 đang lan rộng nên nhiều quốc gia đã ban hành quy định về giờ giới nghiêm, yêu cầu cách ly tập trung và cách ly tại nhà. Mới đây, một anh chàng người Mexico không được phép ra ngoài nhưng lại thèm bim bim và đã nảy ra sáng kiến để mua được đồ ăn, thỏa mãn cơn thèm vật vã của mình.

Đang bị cách ly thì thèm bim bim, thanh niên sai boss đi mua giùm và diễn biến cười ra nước mắt - Ảnh 1.

Anh chàng người Mexico đang bị cách ly tại nhà nhưng lại thèm bim bim.

 

Antonio Munoz, chàng thanh niên người Mexico này sống đối diện 1 cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, vì lệnh cách ly ở khu của anh rất nghiêm ngặt nên không thể bước chân ra đường dù chỉ là bước, huống hồ sang bên kia đường. Thế là, anh chàng chợt nghĩ ra, sao mình không sai chú chó chihuahua đi mua thay nhỉ? Vì dù sao quy định chỉ cấm người chứ đâu cấm.... chó???

Và Munoz đã lên 1 kế hoạch cực kì thông minh, sai ngay chú chó cưng của mình đi thực hiện ship bim bim về cho chủ.

Nhiệm vụ tưởng như bất khả thi này lại diễn ra một cách trót lọt. Tuy nhiên, cả quá trình đầy hài hước khiến mọi người chứng kiến cũng phải phì cười.

Đang bị cách ly thì thèm bim bim, thanh niên sai boss đi mua giùm và diễn biến cười ra nước mắt - Ảnh 2.

Đầu tiên, Munoz viết một bức thư nêu rõ yêu cầu của mình. Sau đó anh chàng kẹp lá thư kèm số tiền mua bim bim vào cổ cún cưng và hướng dẫn bé đi sang bên kia đường.

Đang bị cách ly thì thèm bim bim, thanh niên sai boss đi mua giùm và diễn biến cười ra nước mắt - Ảnh 3.

Nội dung của lá thư viết:"Xin chào ông chủ tiệm kính mến. Xin ông vui lòng bán cho con chó của tôi một bịch bánh Cheetos, loại màu cam, đừng lấy loại màu đỏ, màu đấy cay lắm. Bé chó của tôi có mang theo 20$ gắn ở cổ.

CẢNH BÁO: Bé chó của tôi có thể cắn ông nếu không được vuốt ve...

Kí tên: Hàng xóm phía trước tiệm của ông đây".

Đang bị cách ly thì thèm bim bim, thanh niên sai boss đi mua giùm và diễn biến cười ra nước mắt - Ảnh 4.

Chú chó chihuahua được chủ nhân huấn luyện thành shipper chuyên nghiệp nhưng vẻ mặt có vẻ không mấy vui. Mặt mũi có vẻ ngơ ngác lắm đây này!

Đang bị cách ly thì thèm bim bim, thanh niên sai boss đi mua giùm và diễn biến cười ra nước mắt - Ảnh 5.

Nhưng rõ ràng chihuahua không phải giống chó chỉ chuyên gây rối, bởi cô nàng mà Munoz nuôi đã nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ. Khoảng 10 phút sau khi khởi hành, chú chó này đã giao thư và tiền thành công, trở về nhà với gói bim bim ngậm trên miệng.

Đang bị cách ly thì thèm bim bim, thanh niên sai boss đi mua giùm và diễn biến cười ra nước mắt - Ảnh 6.

Đúng loại bim bim màu cam đây rồi. Với thành quả này, có vẻ chihuahua sẽ trở thành shipper chuyên nghiệp trong những ngày tiếp theo của anh chàng Munoz mất thôi.

Theo B.P

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang