Lần đầu làm “chuyện ấy”, boss mèo trưng bộ mặt tiu nghỉu không giống ai khiến dân tình cười nghiêng ngả

Đại boss có vẻ vô cùng bối rối và sợ hãi trong lần đầu làm "chuyện ấy" nên biểu cảm hài không đỡ được.

Những ai đã trót đem lòng yêu mèo thì đều một lòng một dạ chăm lo để đại boss có một cuộc sống viên mãn. Đó không chỉ là chuyện bữa ăn, giấc ngủ, áo quần, du lịch mà còn quản luôn chuyện tình cảm của boss để chúng có một mái ấm đủ đầy khi đến tuổi trưởng thành.

Có muôn vàn câu chuyện thú vị xoay quanh câu chuyện "dựng vợ gả chồng" cho thú cưng. Thế nhưng, tình cảnh boss rơi vào trạng thái ngơ ngơ, tinh thần bất định như trường hợp "quàng thượng" của N.M.T thì đều khiến ai nấy ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Lần đầu làm “chuyện ấy”, boss mèo trưng bộ mặt tiu nghỉu không giống ai khiến dân tình cười nghiêng ngả

Lần đầu làm “chuyện ấy”, boss mèo trưng bộ mặt tiu nghỉu không giống ai khiến dân tình cười nghiêng ngả 2

Chuyện là khi "quàng thượng" của T đã đến tuổi lớn khôn, phận làm sen cũng nhanh chóng thu xếp cho boss một buổi gặp gỡ nửa kia. Thế nhưng, trong khi boss nhà người ta hớn hở đến làm quen bạn gái thì "anh thanh niên" nhà N.M.T lại lúng túng đứng nép vào tận xó tường. Khi khổ chủ đã tận tình dẫn bạn gái đến tận nơi thì vẻ mặt boss đầy sợ hãi.

Lần đầu làm “chuyện ấy”, đại boss trưng bộ mặt tiu nghỉu không giống ai khiến dân tình cười nghiêng ngả - Ảnh 2.

"Thanh niên" nhát gái thế này thì chịu rồi.

Sau khi "chuyện ấy" bất thành, sen cũng có chút nản nên đưa boss đến nơi "biệt giam" cùng nửa kia để có thời gian tĩnh tâm, tự xem xét lại thái độ của mình. Nhưng sự tình có vẻ chẳng khá hơn khi vẻ mặt của boss đúng kiểu "thả tôi ra, tôi đẹp trai nhưng không dễ dãi" khiến ai nấy phì cười.

Lần đầu làm “chuyện ấy”, boss mèo trưng bộ mặt tiu nghỉu không giống ai khiến dân tình cười nghiêng ngả 4

Lần đầu làm “chuyện ấy”, boss mèo trưng bộ mặt tiu nghỉu không giống ai khiến dân tình cười nghiêng ngả 5

Và, mặc cho khổ chủ chân thành xin ý kiến các sen khác để dạy cho boss thêm kinh nghiệm, thì kết quả nhận về chỉ là những bình luận trêu chọc, cảm xúc "ha ha" đầy thích thú. Có lẽ phận cô nàng N.M.T này sẽ phải tốn rất nhiều công sức nữa nếu còn muốn gây dựng cho boss một gia đình trong tương lai.

Theo Afamily

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 75: Beelzebub hóa Satan - Tesla tạo bất ngờ với dịch chuyển tức thời!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok 75, tóm tắt nội dung chap 74: Trận đấu đang dần tiến đến cao trào. Với quá nhiều lợi thế, Beelzebub có vẻ sẽ là người chiến thắng. Tuy nhiên, nhà khoa học đại tài của nhân loại chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ!

Giải trí
Lên đầu trang