Clip: Nhóm thanh niên ép chú mèo con hút thuốc lá để mua vui khiến mọi người phẫn nộ

Chú mèo tội nghiệp xuất hiện trong đoạn video đã cố gắng vùng vẫy phản kháng nhưng không thể nào chạy thoát khỏi sự khống chế của những thanh niên kia.

Vụ việc được cho là diễn ra tại khu vực phía nam vùng Andalusia của Tây Ban Nha. Trong đoạn video do Đảng chính trị bảo vệ quyền động vật PACMA (Tây Ban Nha) chia sẻ vào hôm chủ nhật ngày 1/9 cho thấy chú mèo con bị một thanh niên nắm chặt chân sau mà dốc ngược lên, chưa hết, ở một clip khác con vật tội nghiệp còn bị thanh niên nọ khống chế, đút thuốc lá vào mồm.

Clip trên sau khi xuất hiện đã khiến người xem phẫn nộ, phía cơ quan cảnh sát dân sự Tây Ban Nha (Civil Guard) đã nhanh chóng giải cứu chú mèo và đưa nó đến kiểm tra tại phòng khám thú y. Laura Duarte, phát ngôn viên của PACMA nói: "Những vụ việc như thế này thường xuyên xảy ra và được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội nhưng không hề phải chịu trách nhiệm hay bất cứ hình phạt nào. Đã đến lúc thay đổi luật lệ để những hình phạt cứng rắn hơn được thực thi và những ai có hành động ngược đãi động vật như trên sẽ bị trừng phạt thích đáng".

Clip: Nhóm thanh niên ép chú mèo con hút thuốc lá để mua vui khiến mọi người phẫn nộ - Ảnh 1.

Thanh niên cười nói thỏa mãn khi hành hạ mèo.

Hiện tại những người thanh niên có mặt trong clip có thể sẽ phải đối mặt với cáo buộc liên quan đến ngược đãi động vật. PACMA cũng từng ghi nhận nhiều trường hợp ngược đãi động vật tương tự, điển hình là vào năm ngoái, một người phụ nữ đã tự quay lại cảnh bỏ mèo vào máy giặt, người này còn đe dọa rằng sẽ tiếp tục làm hại nhiều loài động vật hơn nữa.

(Theo Mirror)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang