Đại boss tận dụng từng "khách hàng" của sen để kiếm ăn, ngày nào cũng đi "thu họ" đều đặn

Chú chó đặc biệt này có thói quen đi từng phòng trong xóm trọ để xin ăn mỗi ngày. Chỉ nhờ có vậy mà đại boss béo nẫn ra, còn con sen đỡ hẳn một khoản nuôi nấng!

Chuyện là, đại boss trong câu chuyện này là thú cưng của nhà chủ trọ. Chính vì vậy, cậu vàng luôn được cưng nựng, có bao giờ thiếu thốn gì. Việc ăn uống, chăm sóc ngủ nghỉ đều thuộc vào hàng "có điều kiện".

Thế nhưng, đại boss tự sắm vai cho mình là một chú chó cơ nhỡ nghèo khổ luôn phải "gõ cửa" từng nhà để xin ăn.

Đại boss tận dụng từng "khách hàng" của sen để kiếm ăn, ngày nào cũng đi "thu họ" đều đặn  - Ảnh 1.

Bài đăng bóc phốt chú chó nhà giàu nhưng chuyên đóng vai nghèo để đi xin ăn.

Ngày nào cũng vậy, cậu vàng đều đặn gõ cửa từng phòng để xin ăn. Cả xóm trọ không có phòng nào thoát khỏi danh sách "thu họ" của đại boss. Chẳng biết ở nhà, sen có bỏ đói bữa nào không mà chú chó phải tự đi kiếm ăn như vậy nữa.

Công tác đi xin ăn "mỗi phòng một bát" hóa ra lại khiến "cậu vàng" được ăn nhiều hơn khẩu phần bình thường. Thế nên, chú chó sở hữu thân hình cao lớn, mập mạp khiến nhiều người không khỏi phì cười.

Đại boss tận dụng từng khách hàng của sen để kiếm ăn, ngày nào cũng đi thu họ đều đặn 2
Đại boss tận dụng từng khách hàng của sen để kiếm ăn, ngày nào cũng đi thu họ đều đặn 3
Đại boss tận dụng từng khách hàng của sen để kiếm ăn, ngày nào cũng đi thu họ đều đặn 4
Đại boss tận dụng từng khách hàng của sen để kiếm ăn, ngày nào cũng đi thu họ đều đặn 5

Đi xin ăn mà cái bộ dạng câng câng như thế này có ghét không cơ chứ.

Đấy nhé, không phải giàu có số đâu mà giàu nhờ sự "chai mặt" như boss vàng này nè. Cách xin ăn đáng yêu như thế có người nào lại nỡ lòng không cho cơ chứ! Và nhờ thế chó ta cứ ngày một béo mầm thôi.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Bi kịch "giọng nói huyền thoại" Doraemon: Khối tài sản 2 tỷ Yên bị quốc hữu hóa vì vô chủ

Bi kịch "giọng nói huyền thoại" Doraemon: Khối tài sản 2 tỷ Yên bị quốc hữu hóa vì vô chủ

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Nobuyo Oyama – người thổi hồn vào nhân vật Doraemon suốt nhiều thập kỷ – để lại nỗi tiếc thương vô hạn. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng khối tài sản khổng lồ lên tới 2 tỷ Yên của bà lại đang đứng trước nguy cơ bị chuyển về kho bạc nhà nước vì không có người thừa kế.

Giải trí
Lên đầu trang