Genshin Impact: Xếp hạng sức mạnh của từng nhân vật trong game, Childe debut cực mạnh ở vai trò DPS

Childe hiện đang là một trong những DPS mạnh nhất của Genshin Impact ở thời điểm hiện tại bởi lượng sát thương cực lớn có thể gây ra trong thời gian ngắn

Genshin Impact đã qua phiên bản 1.1 với sự xuất hiện của một số nhân vật mới, hiện tại là nhân vật Childe hệ nước 5 sao và Diona hệ băng 4 sao đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ. Tất nhiên thứ hạng sức mạnh của các nhân vật cũng là thứ được game thủ quan tâm trong từng phiên bản.

Genshin Impact: Xếp hạng sức mạnh của từng nhân vật trong game, Childe debut cực mạnh ở vai trò DPS

Hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm qua Tier list mới nhất của Genshin Impact với sự góp mặt của 2 nhân vật mới là Childe và Diona nhé.

Tier S

Genshin Impact: Xếp hạng sức mạnh của từng nhân vật trong game, Childe debut cực mạnh ở vai trò DPS 2

Tier A

Genshin Impact: Xếp hạng sức mạnh của từng nhân vật trong game, Childe debut cực mạnh ở vai trò DPS 3

Tier B

Genshin Impact: Xếp hạng sức mạnh của từng nhân vật trong game, Childe debut cực mạnh ở vai trò DPS 4

Tier C 

Genshin Impact: Xếp hạng sức mạnh của từng nhân vật trong game, Childe debut cực mạnh ở vai trò DPS 5

Tier D

Genshin Impact: Xếp hạng sức mạnh của từng nhân vật trong game, Childe debut cực mạnh ở vai trò DPS 6

Lưu ý: Tier list này chỉ mang tính chất tham khảo và sức mạnh của từng nhân vật sẽ tùy thuộc vào trải nghiệm của người chơi.

Childe nhanh chóng vươn lên Tier S trong thời gian đầu ra mắt nhờ vào lượng sát thương vượt trội khi chuyển sang dạng đánh tầm gần, ngoài ra việc để lại ấn lên quái giúp việc dọn dẹp những bãi quái lớn trở nên dễ dàng hơn với Childe rất nhiều. Điểm trừ duy nhất của Childe đó là nếu bạn giữ dạng đánh gần quá lâu thì cooldown cũng tăng theo tỉ lệ thuận, vì vậy việc cân bằng giữa 2 dạng là vô cùng quan trọng

Diona cũng được rất nhiều game thủ yêu thích nhờ vào khả năng tạo khiên cực tốt của mình, đồng thời kỹ năng nộ còn có thể tạo một vùng băng, gây hiệu ứng băng lên đối phương và hồi máu cho đồng đội đứng bên trong, xứng đáng trở thành một Hỗ trợ tốt trong đội hình của người chơi.

Tất nhiên Tier list này sẽ có một vài thay đổi khi mà Zhongi và Xinyan ra mắt trong tuần đầu tiên của tháng 12/2020 sắp tới. Hãy cùng đón chờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang