Choáng váng với hình ảnh boss mèo đuổi đánh một con voi đi vào nhà dân để tìm thức ăn

Với thân hình bé nhỏ hơn hẳn so với con voi to lớn kia, boss mèo vẫn khiến cho cộng đồng mạng thán phục bởi sự gan dạ của mình

Mới vừa qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ khi một hình ảnh chú mèo đuổi một con voi đang đi vào nhà của người dân để tìm kiếm thức ăn, hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên MXH trước sự ngỡ ngàng của không ít cư dân mạng.

Sau khi bị chú mèo này hù dọa thì con voi kia cũng nhanh chóng ngoảnh đi nơi khác, sự việc này diễn ra tại Nakhon Nayok, Thái Lan.

Choáng váng với hình ảnh boss mèo đuổi đánh một con voi đi vào nhà dân để tìm thức ăn

Được biết chú mèo này có tên là Simba, 3 tuổi và chú voi kia có tên là Pai Salick, 35 tuổi. Chú voi này thường xuyên bị phát hiện lẻn vào khuôn viên nhà của nhiều người dân để tìm kiếm thức ăn. 

Viên kiểm lâm địa phương có tên Amnat Norasin cũng chia sẻ với tờ DailyMail rằng: "Chú voi này hiện đang sống trong rừng, nhưng trong một vài thời điểm thì nó thường xuất hiện ở những khu vực gần nhà khu dân cư sinh sống để tìm kiếm thức ăn. Thậm chí chú voi này đã trở thành một "khách không mời" quen thuộc ở nói đây mỗi khi màn đêm xuống"

Choáng váng với hình ảnh boss mèo đuổi đánh một con voi đi vào nhà dân để tìm thức ăn 2

Vị chủ nhà cũng cho biết rằng chú mèo Simba tiến đến vị trí của chú voi kia với một thần thái vô cùng quyết liệt, khiến con Pai Salick không khỏi hoảng sợ để rồi quay lưng chạy đi.

Choáng váng với hình ảnh boss mèo đuổi đánh một con voi đi vào nhà dân để tìm thức ăn 3

Choáng váng với hình ảnh boss mèo đuổi đánh một con voi đi vào nhà dân để tìm thức ăn 4

Tại Thái Lan thì voi là một loài động vật được chính phủ cũng như những nhà chức trách bảo vệ khỏi những tên lâm tặc. Thậm chí chính phủ xứ chùa vàng còn đưa ra một hình phạt vô cùng nặng nền dành cho những tên lâm tặc với 3 năm tù.

Voi là một trong những biểu tượng nổi tiếng cũng như vô cùng thiêng liêng của Thái Lan, gắn bó với nền văn hóa lâu đời của đất nước này từ rất lâu rồi. Tuy nhiên khi mà voi đang đứng trước nguy cơ bị tuyệt chủng thì giới chức nơi đây cũng không thể nào làm ngơ được.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang