Từng phải ăn sỏi đá, cây dại, cuộc đời chú mèo đóng thế sang trang khi được nhặt về bởi ông nội

Từng ăn sỏi đá để sống qua ngày, giờ đây Lạc Lạc đã có thể sống hạnh phúc bên gia đình thật sự của mình

Vừa qua thì cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao với một video clip hướng dẫn tắm trẻ sơ sinh với "diễn viên" là một chú mèo đáng yêu tên Lạc Lạc. Ngoài bài dạy tắm trẻ hóm hỉnh của ông nội ra thì cộng đồng mạng cũng không khỏi "phát cuồng" bởi biểu cảm vô cùng đáng yêu cũng như "hợp tác" một cách ngoan ngoãn của Lạc Lạc.

Người ông xuất hiện trong video cũng khiến không ít người xem thán phục bởi những kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu nhất trong việc tắm cho một đứa trẻ sơ sinh, từng thao tác được thực hiện lên Lạc Lạc vô cùng nhuần nhuyễn mới thấy được trước đây ông nội chắc chắc đã từng chăm sóc con cái của mình rất tốt.

Từng phải ăn sỏi đá, cây dại, cuộc đời chú mèo đóng thế sang trang khi được nhặt về bởi ông nội

Còn về phần của Lạc Lạc thì chú mèo này thuộc quyền sở hữu của anh Phạm Vinh Quang, hiện đang sinh sống tại Hồ Tây, Hà Nội. Bản thân anh cũng cho biết rằng mình nhận nuôi chú mèo này đã tròn được 5 tháng và đang sống vô cùng hạnh phúc bên gia đình của anh.

Trước đây lạc lạc là một chú mèo nhỏ lang thang, không có gì để ăn, thậm chí Lạc Lạc trước đây còn phải ăn cỏ và sỏi để sinh tồn nên bụng đầy giun. Những ngày đầu cứu về thì anh Quang cũng sợ rằng Lạc Lạc có thể sẽ không qua khỏi vì bệnh tình quá nặng nề.

Từng phải ăn sỏi đá, cây dại, cuộc đời chú mèo đóng thế sang trang khi được nhặt về bởi ông nội 2

Nhưng may mắn thay sau nhiều tháng chăm sóc cũng như nhận được tình thương từ gia đình nên Lạc Lạc cũng đã trở nên khỏe mạnh, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Tình trạng sức khỏe hiện tại của Lạc Lạc cũng tốt hơn rất nhiều so với thời điểm mà chú mèo này được nhặt về.

Từng phải ăn sỏi đá, cây dại, cuộc đời chú mèo đóng thế sang trang khi được nhặt về bởi ông nội 3

Bên dưới video về Lạc Lạc được đăng tải thì cộng đồng mạng đã không khỏi xuýt xoa khen ngợi về sự ngoan ngoãn của Lạc Lạc trong video dạy tắm trẻ sơ sinh, từ đó hàng loạt bình luận đã xuất hiện để dành những lời khen ngợi chân thật nhất đến với chú mèo đáng yêu này.

Từng phải ăn sỏi đá, cây dại, cuộc đời chú mèo đóng thế sang trang khi được nhặt về bởi ông nội 4

Có lẽ sau một khoảng thời gian sống cực khổ thì Lạc Lạc giờ đây đã trở thành một chú mèo hạnh phúc khi được chăm sóc trong vòng tay của gia đình anh Quang. Cư dân mạng cũng mong rằng sẽ có nhiều video "đóng thế" của chú mèo Lạc Lạc này trong tương lai để cho người hâm mộ chiêm ngưỡng.

Từng phải ăn sỏi đá, cây dại, cuộc đời chú mèo đóng thế sang trang khi được nhặt về bởi ông nội 5

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang