Voi con vào làng trộm mía, bị phát giác nên trốn sau cột điện bé tí hòng qua mắt bà con

Bị bắt quả tang đang ăn vụng trộm trong vườn mía, chú voi con vội trốn sau cột điện vì tưởng rằng không bị ai nhìn thấy.

Vừa qua thì cộng đồng mạng đã lan truyền nhau một bức ảnh vô cùng đáng yêu của một chú voi con đang cố gắng lẩn trốn. Nguyên nhân là chú vừa ăn trộm mía của dân làng, nhưng mọi người lại không thể nào cưỡng lại được dáng vẻ đáng yêu của chú voi này.

Theo đó thì người dân đã cho biết rằng chú voi này nhân lúc mọi người đã ngủ say đã đột nhập vào vườn của một người nông dân Thái Lan để ăn trộm mía. Không may thay bị chủ nhà phát hiện trong lúc đang nhai ngon lành những khúc mía trong miệng.

Vì có phần hoảng sợ nên chú vui này đã ngay lập tức chay đi và núp ngay phía sau cây cột điện, ở lỳ đó trước sự chứng kiến của chủ vườn mía. Lúc đầu bác chủ vườn mía tưởng rằng chú voi này sẽ hoảng sợ và tấn công nên đã có một số động thái phòng thủ. Nhưng một lúc sau thì bác mới phát hiện ra được rằng chú voi này chỉ đang cố nấp sau cột điện để....trốn mà thôi.

Voi con vào làng trộm mía, bị phát giác nên trốn sau cột điện bé tí hòng qua mắt bà con - Ảnh 1.

Một pha ẩn thân "đi vào lòng đất" của chú voi con xứ Chùa Vàng

Bức ảnh về voi con đứng trốn sau khi ăn vụng được cư dân mạng chia sẻ hàng trăm nghìn lượt trong những ngày qua với nhiều bình luận hài hước. Nhiều người tỏ ra thích thú trước sự đáng yêu của voi con được ví như đứa trẻ đang ẩn nấp người lớn.

Người dân Thái Lan vốn đặc biệt yêu quý loài voi, nên ngay sau khi bị phát hiện ra, voi con được thả khỏi trang trại mía an toàn. Một số người hi vọng nó sẽ sớm tìm về bên mẹ.

Trước đó vào năm 1986, những con voi hoang dã từng bị liệt vào danh sách có nguy cơ bị tuyệt chủng. Sau đó, quốc gia này nhận thấy sự cần thiết phải bảo vệ chúng.

Nguồn: Nationthailand

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang