Voi con vào làng trộm mía, bị phát giác nên trốn sau cột điện bé tí hòng qua mắt bà con

Chú ta nghĩ rằng "không ai có thể tìm thấy mình hết", đúng là một cái chiếu mới chưa từng trải mà!

Vừa qua thì cộng đồng mạng đã lan truyền nhau một bức ảnh vô cùng đáng yêu của một chú voi con đang cố gắng lẩn trốn. Nguyên nhân là chú vừa ăn trộm mía của dân làng, nhưng mọi người lại không thể nào cưỡng lại được dáng vẻ đáng yêu của chú voi này.

Theo đó thì người dân đã cho biết rằng chú voi này nhân lúc mọi người đã ngủ say đã đột nhập vào vườn của một người nông dân Thái Lan để ăn trộm mía. Không may thay bị chủ nhà phát hiện trong lúc đang nhai ngon lành những khúc mía trong miệng.

Vì có phần hoảng sợ nên chú vui này đã ngay lập tức chay đi và núp ngay phía sau cây cột điện, ở lỳ đó trước sự chứng kiến của chủ vườn mía. Lúc đầu bác chủ vườn mía tưởng rằng chú voi này sẽ hoảng sợ và tấn công nên đã có một số động thái phòng thủ. Nhưng một lúc sau thì bác mới phát hiện ra được rằng chú voi này chỉ đang cố nấp sau cột điện để....trốn mà thôi.

Voi con vào làng trộm mía, bị phát giác nên trốn sau cột điện bé tí hòng qua mắt bà con - Ảnh 1.

Một pha ẩn thân "đi vào lòng đất" của chú voi con xứ Chùa Vàng

Vì thấy sự đáng yêu quá đỗi nên bác chủ vườn đã nhanh chóng chụp lại tấm ảnh này và đăng lên Facebook kèm theo dòng mô tả:  "Nó cứ đứng đó vì cho rằng nấp sau cột điện thì chẳng ai nhìn được thân hình đó".

Cộng đồng mạng sau khi thấy hình ảnh này cũng nhanh chóng chia sẻ rầm rộ và dáng vẻ của chú voi  con nấp sau cột điện đã lan truyền nhanh một cách chóng mặt trên các trang MXH. Nhiều bình luận còn hài hước cho rằng "chú voi này chắc rất tự hào về sáng kiến của mình nên mới đứng đó mà chẳng thèm động đậy luôn cơ".

Nguồn: Nationthailand

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang