Hẹn hò qua mạng không thành đôi nhưng lại thành thông gia: 'Boss' hai nhà 'yêu say đắm', 'dính như sam

Hai “sen” không thành đôi mà lại thành thông gia vì hai “đại boss” đã “trúng tiếng sét ái tình” ngay lần gặp đầu tiên.

Hẹn hò qua mạng luôn là câu chuyện thường có cái kết “đắng” nhất. Chuyện thường gặp nhất là cô gái, chàng trai ngoài đời khác xa với vẻ lung linh trên mạng xã hội khiến đối phương “vỡ mộng”. Tuy nhiên, câu chuyện hẹn hò qua mạng của chàng trai – cô gái người Trung Quốc dưới đây mới thực sự khiến bạn bất ngờ.

Theo đó, mới đây, một thanh niên đến từ Thành Đô (Trung Quốc) đã chia sẻ câu chuyện “dở khóc dở cười” của mình khiến nhiều người thích thú. Cụ thể, trong một lần “dạo chơi” trên mạng xã hội, anh vô tình thấy được bài đăng tuyển người yêu của một cô nàng xinh xắn.

Hẹn hò qua mạng không thành đôi nhưng lại thành thông gia: 'Boss' hai nhà 'yêu say đắm', 'dính như sam'

Cô gái đăng tin tìm người yêu.

Trong bài đăng, cô gái viết: “Mình sinh năm 1994, cao 1m65, ở Thành Đô, yêu chó, ngoại hình như ảnh, tính cách sáng sủa. Chủ yếu muốn tìm một người hợp mắt, biết nói chuyện, cao 1m75 trở lên, dịu dàng, biết chăm sóc người khác, tốt bụng, có công việc ổn định. Nếu cũng thích chó mèo nữa thì càng tốt!”

Cảm thấy ấn tượng với cô gái, cùng sở thích và đang nuôi cùng giống chó nên anh chàng quyết định “ứng tuyển”. Sau đó, 2 bạn trẻ đã nhiều lần gặp gỡ và dẫn theo 2 “boss” của mình nhưng chưa thấy rung động nên họ quyết định làm bạn.

Hẹn hò qua mạng không thành đôi nhưng lại thành thông gia: 'Boss' hai nhà 'yêu say đắm', 'dính như sam'

Điều bất ngờ ở đây là 2 chú chó Samoyed của họ lại “đổ nhau” ngay lần gặp đầu tiên. Trong những lần 2 “sen gặp” nhau, 2 chú chó lại được dịp quấn quít không rời.

Hẹn hò qua mạng không thành đôi nhưng lại thành thông gia: 'Boss' hai nhà 'yêu say đắm', 'dính như sam'Hẹn hò qua mạng không thành đôi nhưng lại thành thông gia: 'Boss' hai nhà 'yêu say đắm', 'dính như sam'

Vì vậy, dù không thể trở thành “một nửa” của nhau nhưng chàng trai và cô gái vẫn thường xuyên gặp gỡ, thậm chí đưa “boss” của mình cho người kia nuôi giúp để hai chú chó Samoyed tiện yêu đương, hẹn hò.Hẹn hò qua mạng không thành đôi nhưng lại thành thông gia: 'Boss' hai nhà 'yêu say đắm', 'dính như sam'Hẹn hò qua mạng không thành đôi nhưng lại thành thông gia: 'Boss' hai nhà 'yêu say đắm', 'dính như sam'

Câu chuyện thú vị này nhanh chóng được cư dân mạng thích thú truyền tay nhau. Nhiều người không ngần ngại để lại bình luận hài hước trêu chọc đôi bạn trẻ có câu chuyện “dở khóc dở cười” này: “Chủ tịch giả vờ hẹn hò qua mạng và cái kết bất ngờ”, “Thôi xong, chúc mừng đôi trẻ Samoyed, không thành người yêu thì thành thông gia vậy”,…

Theo Pose.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang