Sen đưa Boss vượt 50 m sông bằng xốp, Boss: "Ủa đây là đâu, tôi là ai?"

Chưa bao giờ khả năng sáng tạo của con người lại được CĐM đánh giá cao đến vậy. Chỉ bằng những vật dụng rất rẻ tiền mà cậu bé có thể chế thành "siêu du thuyền".

CĐM tỏ ra vô cùng kinh ngạc khi mới đây, hình ảnh cặp đôi Sen - Boss đưa nhau vi vu qua sông bằng cực phẩm "siêu du thuyền" tái chế. Sau khi những bức ảnh được lan truyền trên MXH, nhiều người phải công nhận và thán phục với khả năng sáng tạo của cậu bé này.


"Mày đang làm gì tao thế này" - Boss said!
"Mày đang làm gì tao thế này" - Boss said!

Không hề tốn tiền tỷ, chỉ bằng những vật dụng rất rẻ tiền như miếng xốp, cây gỗ, dây thừng,... vậy mà cậu bé có thể chế tạo thành 1 "siêu du thuyền" hẳn hoi, có đối trọng đàng hoàng. Chưa kể, khi được mang ra thử nghiệm trên hồ rộng lên tới 50m, chả ai nghĩ điều này thành công thì cậu thanh niên ấy đã khiến nhiều người phải nhìn nhận lại nhận định của mình.


Hồ có độ rộng 50m lận chứ chả vừa đâu.
Hồ có độ rộng 50m lận chứ chả vừa đâu.

Nguyên văn bài viết đăng tải:

"Đây là 2 siêu nhân mình gặp chiều nay ở Vân Đồn các bạn ạ. Cái hồ rộng 50m mà 2 thanh niên đứng trên tấm xốp đẩy từ bờ bên này sang bờ bên kia . Siêu du thuyền có cắm cờ và có đối trọng đàng hoàng nhé. P/s :
- Thanh niên áo xanh 9 tuổi 
- Thanh niên áo đen mới 4 tháng nhé."

Điều đáng thú vị nhất ở đây, không chỉ có 1 người lái trên chiếc du thuyền đấy mà còn có sự đồng hành của Boss. Khi được biết mình là nhân vật được đồng hành cùng Sen, chắc hẳn không Boss nào có thể thích thú điều này, kể cả con trong hình. Nhiều người xem xong đã dành rất nhiều lời khen tặng cho cậu bé, đồng thời không quên kèm theo cảm nghĩ nói hộ lòng Boss trong câu chuyện này:


Vi vu thẳng qua luôn phía bên kia luôn mới ghê chứ.

"Con chó đang nghĩ: Mới sống trên đời được có 4 tháng mà đi theo thằng này chắc cuộc đời không sống đến 1 năm đã mất..."

"Thanh niên mặt căng giống kiểu: Mày cẩn thận nha Sen đừng đễ Boss ngã. Tao mới sống trên đời được 4 tháng thôi nhưng tao còn chưa có con nối dõi."

"Tụi nhỏ siêu thật, chế ra được đến thế, Life of Pi phiên bản khác là đây."

Tóm lại, dù trông rất nguy hiểm vì sơ sẩy chút có thể chết đuối như chơi, nhưng phải công nhận cậu bé áo xanh này quả thật tài năng xuất chúng. Không biết ai bày ra trò này hay tự nghĩ ra, cơ mà thông minh quá sức và còn có bạn đồng hành thật đáng yêu. 

Nguồn ảnh: KSC

Tổng hợp Yan.vn

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang