Chán phải ở nhà 1 mình, 2 chú chó gọi lên 911 tận 16 lần để kêu cảnh sát tới chơi khiến họ sợ chết khiếp

Những người cảnh sát không tin được cho đến khi thấy lũ cún bấm số điện thoại 911 để gọi cảnh sát tới.

Gặp gỡ Remy và Bomber - 1 chủ chó đáng yêu vừa làm chuyện khiến cho lực lượng cảnh sát phải quỳ lạy bái phục.

Dogs who called 911 in Lakeville, Minnesota

Vào sáng ngày thứ 5 ở đồn cảnh sát thuộc khu vực Minnesota nhận được những cuộc gọi kỳ lạ mà khi bắt máy lên họ chỉ nghe được là bầu không khí vô cùng im lặng ở đầu dây bên kia.

Khi mà điều bí ẩn càng ngày đáng sợ thì Sĩ Quan Michelle Roberts và Emily Bares đã đi tới ngôi nhà thực hiện cuộc gọi nhưng điều đáng sợ là căn nhà đã bị khóa và không có ai ở nhà cả.

Họ cảm thấy đây là điều không thể nào:

Trong khi chúng tôi đang đi tới căn nhà đó thì có thêm 3 cuộc gọi 911 đến từ căn nhà đó và tất cả đều chỉ là sự im lặng ở đầu dây bên kia. Thỉnh thoảng họ nghe thấy tiếng chó sủa nhưng hoàn toàn không có tiếng người.

911 log of calls from dogs

Ngay sau khi đi dạo xung quanh để kiểm tra, những cảnh sát này rời khỏi đây nhưng cuộc gọi vẫn tiếp tục tái diễn cho nên Roberts quyết định sẽ kiểm trả căn nhà này. Họ điều tra được rằng số điện thoại này đến từ phía nhà kho và họ tưởng tượng rằng rất có thể đây là 1 người đang gặp nạn, họ không thể nói và cử động nên liên tục gọi điện để cầu cứu.

Ngay khi bước vào nhà kho họ gặp 1 chú chó săn dễ thương và 1 bé Papillon đang thực hiện hành vị phạm phép của mình. Chúng có vẻ rụt rè vì những gì chúng đã gây ra nhưng vẫn rất hài lòng vì kết quả đạt được.

Lúc đầu chúng nó hơi sợ hãi nhưng sau đó chúng tiến lại gần những sĩ quan này và mong muốn được vuốt ve và chơi cùng.

911 log of calls made accidentally by dogs

Roberts đi rảo xung quanh nhà kho và tìm thấy 1 chiếc điện thoại nằm trên bàn và chiếc điện thoại này chỉ có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp và lũ cún này đã nhấn vào màn hình bằng chân của mình để gọi 911.

Roberts cho rằng chủ chó săn 45 pound này đủ khả năng để với lên chiếc điện thoại và bấm vào chiếc điện thoại khẩn cấp này.

Remy and Bomber the dogs who called the cops

Lúc đầu thì Roberts hoàn toàn không tin được là những chú chó này làm nhưng cho đến khi họ nghe những tiếng sủa của chúng rất gần và khi họ mở cửa nhà kho ra thì thấy chúng đang sủa vào chiếc điện thoại.

Sau hơn 20 năm làm việc trong ngày cảnh sát, đây là lần đầu tiên họ phải đối đầu với sự chơi xỏ từ những chú cún này. Những chú cún này vì thiếu chủ nên đã liên tục gọi điện để mong nhận được sự chú ý.

Nguồn bài: The Dodo

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang