Nhốt 3 con mèo vào lồng máy giặt đến chết, người đàn ông đối mặt với án tù 3 năm

Nghi phạm đã được nhìn thấy đặt những con mèo vào trong máy giặt và bỏ đi.

Theo WOB đưa tin, một người đàn ông Malaysia khoảng 30 tuổi đã bị bắt sau khi người này tìm cách giết 3 con mèo bằng cách đặt chúng vào trong lồng máy giặt tại một cửa hàng giặt ủi ở Desa Aman Puri, Kepong, Malaysia.

Các nhà điều tra của Cục dịch vụ Thú y Selangor Malaysia (DVS) đã đưa xác những con mèo đến Phòng thí nghiệm pháp y ở Shar Alam Selangor để điều tra thêm.

Giết 3 con mèo bằng cách đặt chúng vào lồng máy giặt, người đàn ông có thể phải lĩnh án 3 năm tù giam - Ảnh 1.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 5 giờ 30 ngày 12/7, nghi phạm được tìm thấy đã đặt những con mèo vào trong máy giặt và được máy quay ghi lại. Một người phụ nữ đã tìm thấy xác những con mèo khi cô mở cửa máy giặt tại cửa hàng. Ngay sau đó, cô đã báo cáo với cảnh sát tại Taman Ehsan.

Hiệp hội Động vật Malaysia cho biết đây là vụ việc thứ hai liên quan đến việc giết mèo bằng máy giặt. Vụ án đầu tiên diễn ra vào tháng 9/2018 liên quan đến 3 người. Hiệp hội đã kêu gọi các nhân chứng báo cáo với cảnh sát nếu họ có thêm thông tin về vụ việc hiện tại.

Hiện tại, Đơn vị DVS sẽ trực tiếp đến điều tra tại hiện trường để thu thập thêm bằng chứng. Hiệp hội Động vật Malaysia muốn vụ án được điều tra theo Đạo luật phúc lợi động vật 2015, một kẻ phạm tội có thể phải đối mặt với án tù tối đa là 3 năm và mức phạt tối đa là 100.000 RM (khoảng 500 triệu đồng).

(Theo WOB)

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang