Nơi chú mèo này chết mọc lên khóm hoa bỉ ngạn – loài hoa của sự bi thương

Chú mèo hoang được một cô bé nhận nuôi và yêu thương. Khi chú mèo này chết, người ta chôn chú tại sân vườn – nơi mà sau này mọc lên một khóm hoa bỉ ngạn.

Vào 2014, Mikoto ở Nara, Nhật Bản nhìn thấy một con mèo hoang đi lang thang khắp các khu phố. Con mèo kỳ lạ này mấy ngày sau đột nhiên lại xuất hiện ở trong vườn nhà cô. Cô gái 17 tuổi này chỉ đứng từ xa mà nhìn nó và con mèo đã trưởng thành này cũng chăm chú nhìn cô. Và trong lòng mình, Mikoto hiểu rằng đây chính là duyên phận.

Nơi chú mèo này chết mọc lên khóm hoa bỉ ngạn loài hoa của sự bi thương

 

Chú mèo này được gia đình cô yêu thương và nhận nuôi. Nó đã trở thành 1 phần quan trọng không thể thiếu của gia đình này. Mọi người đặt tên nó là Nakajima-san. Nakijama rất hiểu chuyện, nó luôn quấn quít lấy cô không rời. Khi cô đi đổ rác hay lấy báo, Nakajima-san đi theo nửa bước không rời. Hay khi cô dẫn chú chó Akita đi dạo, nó coi việc đi theo là 1 điều hiển nhiên. Thậm chí các khẩu lệnh như “Ngồi yên”, “Đến đây” hay “Chờ đó” nó cũng hiểu và làm theo răm rắp.

Nơi chú mèo này chết mọc lên khóm hoa bỉ ngạn loài hoa của sự bi thương 2

Mọi việc cứ trôi qua trong bình yên như thế cho tới khi Nakajima-san qua đời. Năm 2016, chú mèo này chết vì tuổi già, một cách thanh thản. Cô chôn nó ở khu vườn sau nhà, nơi mà nó lần đầu nhảy vào nhà cô. Và ở nơi đó, vài tháng sau, mọc lên một khóm hoa bỉ ngạn. Ý nghãi của hoa Bỉ Ngạn bao gồm sự thương tiếc nhớ nhung, có lẽ chú mèo đó vẫn luôn nhớ về người chủ của mình.

Nơi chú mèo này chết mọc lên khóm hoa bỉ ngạn loài hoa của sự bi thương 3

Nơi chú mèo này chết mọc lên khóm hoa bỉ ngạn loài hoa của sự bi thương 4

Nguồn: Khám Phá Nhật Bản

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc

Theo lộ trình ra mắt tướng của LMHT, Aphelios đã chuẩn bị ra mắt ngay trong bản cập nhật 9.24 vào tuần này - tuy nhiên các game thủ nằm trong nhóm thử nghiệm đã được bật mí hàng loạt chi tiết hấp dẫn về Sett - Vị tướng Đấu Sĩ tiếp theo với bộ kĩ năng siêu "cục súc" sắp tới.

Game Online
Lên đầu trang