Con mèo này mập địt tới nỗi người ta phải dán áp phích cầu xin mọi người đừng cho nó ăn nữa

Sinh viên của 1 trường đại học tại mỹ đã phải làm dán áp phích cầu xin mọi người đừng cho mèo của họ ăn nữa. Vì chú ta đã mập địt lắm rồi!

Tại khu vực trường đại học UC Davis College of Letters and Science, bang California (Mỹ), các sinh viên thuộc khoa vật lý nhận nuôi 1 chú mèo con gầy nhôm trong khuôn viên trường. Tại đây, họ quyết định sẽ giữ chú mèo với cái tên là Cheeto và tập trung nuôi nấng chú. Nhưng gần đây thì tinh yêu chung của các sinh viên ngành Vật Lý này đã tăng cân 1 cách kinh khủng, dù rằng họ không hề tăng khẩu phần ăn của em.

Con mèo này mập địt tới nỗi người ta phải dán áp phích cầu xin mọi người đừng cho nó ăn nữa

Ngay khi phát hiện, hoàng thượng ngày 1 béo múp hơn bình thường, các sinh viên đã đi tìm hiểu và phát hiện ra 1 điều vô cùng buồn cười. Cheeto đã dùng khả năng đáng yêu của mình để đi xin ăn hết từ người này đến người khác. Không những vậy, Cheeto còn ra tay hấp thụ thêm chất đạm, thịt từ 10 con chuột cống, 16 con chuột nhắt, 7 con chuột nang, 9 con giẻ củi xanh, 3 con thỏ và 8 con sóc.

Con mèo này mập địt tới nỗi người ta phải dán áp phích cầu xin mọi người đừng cho nó ăn nữa 2

Nhằm ngăn chặn tình trạng béo ị ngày 1 khó kiểm soát của Cheeot, các sinh viên đã thực hiện việc dán các tấm áp phích xung quanh trường đại học để mong các học sinh, giáo viên nơi đây không cho chú mèo vàng này thức ăn mỗi khi nó rúc vào chân của họ.

Các bạn biết con mèo lông màu gừng hay lảng vảng xin ăn quanh tòa nhà Vật Lý chứ? Nó là Cheeto và nó sắp sửa thành CON MỀU MẬP ĐỊT rồi đấy. Vậy nên làm ơn đừng cho nó ăn nữa. Cho dù nó có cầu xin bao nhiêu thì cũng đừng cho. Tất nhiên là nó sẽ tiếp tục làm mấy trò mèo nhõng nhèo để xin ăn bởi vì nó biết chúng ta là những đứa “dại” mèo.

Các sinh viên của khoa vật lý rất yêu thích chú mèo Cheeto. " Chú được biết đến như 1 biện pháp để xoa dịu cảm xúc các điều kiện vật lý làm chúng tôi đau lòng.". Cheeto đã xuất hiện lần đầu tiên ở tòa nhà nghệ thuật rồi sau đó đã tìm đường đến khoa vật lý. Các sinh viên cũng có nhiều lời nói đùa rằng chú mèo này đã mò tới đây vì nó nghe được tin đồn rằng nguồn tài trợ và chỗ ở tốt hơn ở khoa vật lý.

Con mèo này mập địt tới nỗi người ta phải dán áp phích cầu xin mọi người đừng cho nó ăn nữa 3

Nhằm giúp cho sức khỏe của Cheeto được đảm bảo hơn thì họ đã lập ra một biểu đồ để có thể điều chỉnh thói quen ăn uốc của nó. Biểu đồ này giúp đảm bảo rằng người cho nó ăn luôn đúng giờ với một lượng đồ ăn nhất định. Nhưng tại ngôi trường này thì Cheeto sẽ được những học sinh nơi đây cho ăn rất nhiều đồ ăn vặt, và bất cứ món gì mà Cheeto không ăn được thì những con sóc ở gần đó sẽ ăn hộ, và những thứ đồ ăn vặt này có thể khiến những con sóc đó găp bệnh tim.

Con mèo này mập địt tới nỗi người ta phải dán áp phích cầu xin mọi người đừng cho nó ăn nữa 4

Cũng chính vì thế mà các sinh viên tại nơi đây đã vẽ ra một biểu đồ để so sánh mặt cắt ngang của Cheeto, nguy cơ mắc bệnh tim của những con sóc và thực phẩm mà con người đã cho mèo ăn thêm. Để có một cái nhìn trực quan hơn dành cho những người sinh viên không quá am hiểu về khoe học thì họ đã in ra và chú thích trong sơ đồ giai đoạn mà tình trạng cơ thể của Cheeto hiện đang ở đâu.

Con mèo này mập địt tới nỗi người ta phải dán áp phích cầu xin mọi người đừng cho nó ăn nữa 5

Với việc Cheeto đang ở mức độ nặng hơn của thang đo, các sinh viên hy vọng những hình ảnh này sẽ khuyến khích những người khác dừng việc cho Cheeto ăn thêm. Điều này sẽ cho phép họ tiếp tục trị liệu căn bệnh mập địt của con mèo này trong khuôn viên trường.

Nguồn: tapilu.org
Dịch: Nấm Mèo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang