Con mèo mập địt Larry cản trở chuyến thăm của Tổng thống Trump bằng cách ngủ banh mắt dưới gầm xe của ổng

Lại là con mèo Larry các bạn ạ! Anh trùm bảo kê của nước Anh. Con mèo mập địt này hết bắt nạt đàn em khác thì lại chuyển qua cản đường Tổng thống Trump.

Nếu các bạn còn nhớ, thì con mều mập địt Larry được phong làm Tổng quản bắt chuột ở phủ Thủ tướng Anh tại số 10, phố Downing. Ngoài việc ăn tham, tán gái và bắt nạt bạn bè ra thì nó còn rất ham ngủ. Và nó toàn chọn những chỗ “rất có duyên để ngủ”.

Con mèo mập địt Larry cản trở chuyến thăm của Tổng thống Trump bằng cách ngủ banh mắt dưới gầm xe của ổng

Mới đây, trong cuộc viếng thăm của Tổng thống Donald Trump đến thủ tướng Theresa May, Tổng quản Larry đã chọn gầm xe của ông Trump để ngủ trưa. Nó ngủ gần rìa bánh xe phía sau của chiếc xe “Quái thú”.  Và ông Trump đã không thể cho xe đi đâu được vì sợ con mập địt này sẽ bị thương hoặc bị cán phải.

Con mèo mập địt Larry cản trở chuyến thăm của Tổng thống Trump bằng cách ngủ banh mắt dưới gầm xe của ổng 2

Con mèo mập địt Larry cản trở chuyến thăm của Tổng thống Trump bằng cách ngủ banh mắt dưới gầm xe của ổng 3

Không rõ là việc di chuyển của  Tổng thống Mỹ phải trì hoãn bao lâu, nhưng cuối cùng thì Larry cũng từ từ lết ra ngoài sau khi ngủ banh mắt. Khi hàng ngàn người đã thất bại trong việc xuống đường biểu tình khắp London để nhằm trì hoãn và tạm dừng đoàn xe của ông Trump; thì con mèo Larry này lại thành công ngoài mong đợi. :v

Con mèo mập địt Larry cản trở chuyến thăm của Tổng thống Trump bằng cách ngủ banh mắt dưới gầm xe của ổng 4

Tổng quản Larry cũng đã xuất hiện trong chuyến viếng thăm của ông Trump trước đó. Nó đã chiếm mất Spotlight của các nhà lãnh đạo khác khi xuất hiện ngay trong bức ảnh của 2 vị lãnh đạo 2 nước trước căn nhà số 10. Thậm chí hắn ta còn có những hành động thiếu thẩm mỹ nữa. Tài khoản Twitter của chú mèo này hiện có hơn 262.000 người theo dõi.

Con mèo mập địt Larry cản trở chuyến thăm của Tổng thống Trump bằng cách ngủ banh mắt dưới gầm xe của ổng 5

Con mèo mập địt Larry cản trở chuyến thăm của Tổng thống Trump bằng cách ngủ banh mắt dưới gầm xe của ổng 6

Nguồn: tapilu.org
Dịch: Nấm Mèo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang