Bé mèo 4 tai cực ngộ nghĩnh và đáng yêu đốn tim cộng đồng mạng

Với 2 mảnh tai dư trên đầu cứ như 4 tai hoặc mèo 2 sừng, bé mèo Yoda đã nhanh chóng chiếm lấy cảm tình của cộng đồng mạng khi bé quá đáng yêu và hiền dịu hơn vẻ ngoài của mình rất nhiều.

Bé mèo 4 tai cực ngộ nghĩnh và đáng yêu đốn tim cộng đồng mạng

Yoda - cô mèo 4 tai ngộ nghĩnh tại Chicago đang khiến cộng đồng mạng nóng sốt hơn với bề ngoài kì lạ và phần "thịt dư" như 2 tai khác hoặc giống với 2 cái sừng trên đầu của bé hơn. Theo Valerie và Ted Rock - đôi vợ chồng lớn tuổi nhận nuôi cô từ bé, 2 phần lỗ tai dư của Yoda thực tế là 2 miếng thịt dư dài ra như tai, nó không hề dính với với phần xương đầu của bé và không hề gây khó chịu cho bé từ trước đến nay.

Bé mèo 4 tai cực ngộ nghĩnh và đáng yêu đốn tim cộng đồng mạng 2

Với vẻ ngoài đầy thú vị này, cô mèo Yoda lại rất lười và chỉ thích gặm bánh mì trong nhà thôi. Cô mèo 4 tai này cũng khá hiền hòa dù nhiều lúc 2 tai dư của cô nhìn như 2 sừng trên đầu mỗi khi cô giận dữ vậy.

Hãy cùng nhìn qua một số ảnh của cô mèo Yoda 4 tai này nhé:

Bé mèo 4 tai cực ngộ nghĩnh và đáng yêu đốn tim cộng đồng mạng 3

Bé mèo 4 tai cực ngộ nghĩnh và đáng yêu đốn tim cộng đồng mạng 4

Bé mèo 4 tai cực ngộ nghĩnh và đáng yêu đốn tim cộng đồng mạng 5

Bé mèo 4 tai cực ngộ nghĩnh và đáng yêu đốn tim cộng đồng mạng 6

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Đen Vâu là ai? Chàng Rapper nổi tiếng nhất hiện nay với meme 2 triệu năm

Đen Vâu là ai? Chàng Rapper nổi tiếng nhất hiện nay với meme 2 triệu năm

Tên thật là Nguyễn Đức Cường, Đen Vâu là một cái tên quen của giới Underground, với những bản Rap đầy tính tự sự, thể hiện suy nghĩ tâm tư của những bạn trẻ hiện nay, sống với đam mê và hết mình với tuổi trẻ. Mọi người biết đến với Đen Vâu qua các ca khúc như Đưa nhau đi trốn, Cô gái bàn bên, Mơ ... Anh đã từng tham gia chương trình Muôn màu showbiz và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Giải trí
Lên đầu trang