Thay vì bắt chuột, chú mèo này lại có cả bộ sưu tập đồ lót do chính mình tự trộm cắp đem về

Tại nước Anh, vâng lại là nước Anh, lại xuất hiện thêm một con mèo siêu trộm đồ lót khác. Chú mèo lần này có vẻ cao tay hơn tên trộm kia một bậc.

Có vẻ nước Anh là nơi chuyên sản sinh những chú mèo  trộm cắp thì phải. Khi vụ việc của tên trộm mèo Basil còn chưa hạ nhiệt thì lại xuất hiện thêm 1 tên trộm khác với sở thích biến thái cũng không kém gì tên “mặt bẩn” kia. Hãy cũng gặp gỡ chú mèo Reginald ở thị trấn Folkestone thuộc phía Đông Nam nước Anh.

Thay vì bắt chuột, chú mèo này lại có cả bộ sưu tập đồ lót do chính mình tự trộm cắp đem về

Reginlad được 4 tuổi và là giống mèo rừng Na uy. Tuy là mèo rừng nhưng  chú nhìn rất đáng yêu và dễ thương (không khả ố như khuôn mặt của Basil). Chính vì vậy, không ai có thể ngờ được đây lại là tên siêu đạo chích. Chú ta thường xuyên tha quần áo đang phơi trên dây của nhà hàng xóm về. Chúng nhiều tới nỗi có thể làm thành một bộ sưu tập đồ lót: áo lót, vớ, quần lót, tất dài ngắn, đồ sơ sinh…

Thay vì bắt chuột, chú mèo này lại có cả bộ sưu tập đồ lót do chính mình tự trộm cắp đem về 2

Reginald còn thường xuyên khoe chiến tích của mình với người chủ khiến cô phải muối mặt đi xin lỗi hàng xóm và cảnh báo với họ về mèo nhà mình. Cơ mà chú mèo đạo chích này chỉ thích thực hiện các phi vụ của mình vào thời tiết ấm áp như xuân hay hè. Khi trời trở lạnh thì chú ta dừng ngay việc chôm chỉa của mình lại và bắt đầu công việc đó vào mùa xuân năm sau :v.

Thay vì bắt chuột, chú mèo này lại có cả bộ sưu tập đồ lót do chính mình tự trộm cắp đem về 3

Nguồn: tapilu.org
Dich: Nấm Mèo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang