Một học sinh 15 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì tội đấm vào mặt mèo rồi cười khoái chí

Một thiếu niên đã bị bắt giữ sau khi 1 đoạn video được phát tán trên mạng, quay lại cảnh cậu ta tát một con mèo trong khi bạn bè của anh ta cười nhạo.

Trong video, một thanh niên khoảng chừng 15 tuổi đã tiếp cận một chú mèo vàng đang đứng trên tường rào. Chú mèo trên có vẻ tưởng chừng như mình sẽ được vuốt ve nên đã không đề phòng. Tuy nhiên, cậu trai 15 tuổi này đã đấm mạnh vào mặt con mèo tội nghiệp, khiến nó phải nhảy xuống đất và chạy đi. Những người bạn xung quanh cậu ta bắt đầu cưới đùa thích thú. Hình ảnh trên được cho là đã quay ở Portsmouth – Mỹ.

Một học sinh 15 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì tội đấm vào mặt mèo rồi cười khoái chí

Đoạn video trên được đăng tải trên Snapchat và sau đó được chia sẻ trên Twitter. Chỉ sau vài giây, video nhanh chóng nhận được sự phẫn nộ của những người yêu động vật. Video cũng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác và nhận được hơn 1 triệu lượt xem. Sự phẫn nộ này đã thu hút sự chú ý của Hiệp hộp giải cứu động động RSPCA.

Một học sinh 15 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì tội đấm vào mặt mèo rồi cười khoái chí 2

Những người yêu động vật tỏ ra rất bức xúc:

– Thật là buồn nôn. Hy vọng sẽ có diễn biến mới về vụ này. Tôi muốn biết công lý được thực thi.

– Nhiều thế hệ ngày nay đã mất đi lòng tốt của 1 con người. Dù vì bất cứ lý do gì, điều này thật sự rất buồn. Cứ như thể sự tàn nhẫn với một con vật khiến anhcậu ta cảm thấy mạnh mẽ

Ngay sau đó, cậu bé này đã bị Cảnh sát Hampshire bắt giữ theo Đạo luật Phúc lợi Động vật năm 2006. Tuy hiện giờ đã được thả nhưng cậu ta vẫn đang ở trong diện điều tra. Cảnh sát hiện đang làm rõ những gì đã xảy ra và kêu gọi mọi người nếu bất cứ ai có thông tin, bao gồm bất kỳ ai trực tiếp chứng kiến ​​vụ việc này, hãy gọi cho cảnh sát.

Nguồn: tapilu.org
Dịch: Nấm Mèo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang