Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 tay ở Bình Dương là nhân viên chăm sóc thú, gặp nạn khi đang cho hổ ăn

Theo cơ quan chức năng, bước đầu xác định nạn nhân là nhân viên chăm sóc thú nuôi tại khu sinh thái. Trong lúc cho hổ ăn thì bị con vật này tấn công, cắn đứt lìa 2 tay.

Chiều ngày 6/5, cơ quan chức năng đã đến Khu sinh thái Thanh Cảnh (tại phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) để xử lý vụ việc một người đàn ông bị thương nặng do bị hổ cắn.

Người đàn ông bị hổ cắn đứt lìa 2 tay ở Bình Dương là nhân viên chăm sóc thú, gặp nạn khi đang cho hổ ăn - Ảnh 1.

Nạn nhân bị hổ cắn đứt lìa 2 tay.

Theo đó, nạn nhân tên Võ Thành Quới (SN 1970, quê An Giang). Anh Quới là nhân viên chăm sóc thú nuôi tại khu sinh thái này. 

Kết quả điều tra ban đầu, chiều hôm qua (4/6) anh Quới mang thức ăn tới chuồng nuôi nhốt hổ để cho ăn. Tuy nhiên trong lúc cho ăn thì anh Quới bị con hổ tấn công bị thương nặng. Nạn nhân bị hổ cắn đứt lìa toàn bộ cánh tay phải, vết cắn đứt rời tới sát vai, còn cánh tay trái cũng bị con vật này cắn đứt rời từ khuỷu tay tới bàn tay.

Nạn nhân được những nhân viên khác tại đây phát hiện và đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Do vết thương quá nặng, anh Quới được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy (TP. HCM) để cấp cứu sau đó. 

Đại diện Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương cho biết, khu sinh thái Thanh Cảnh được cấp phép cho nuôi thú, trong đó có hổ.

 Sau khi xảy ra vụ việc, đơn vị này đã đề nghị Khu sinh thái Thanh Cảnh phải hết sức chú trọng, quan tâm đến an toàn tính mạng con người trong hoạt động chăn nuôi thú dữ. 

Hiện nguyên nhân vì sao hổ tấn công nhân viên chăm sóc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang