Chú mèo chuyên đi dòm trộm vào nhà người khác, canh me để trộm đồ lót về nhà…tặng chủ

Thay vì ăn ngủ nằm nhà hoặc đi lang thang kiếm bạn tình như bao con mèo khác thì chú mèo này lại có sở thích đi trộm đồ lót của người khác.

Chú mèo này tên là Basil, nhà ở Hanover – Brighton. Ngay từ ánh mắt đầu tiên thì còn mèo này chả có chút gì là lương thiện cả (có lẽ là tâm sinh tướng :v). Mà quả thế thật, chú ta thường xuyên đi trộm đồ lót của dân cư nơi đây. Ban đầu, chú ta chỉ dám hoạt động ở các khu hàng xóm gần kề, sau đó táo bạo hơn khi mở rộng địa bàn hoạt động của mình.

Chú mèo chuyên đi dòm trộm vào nhà người khác, canh me để trộm đồ lót về nhà…tặng chủ

“Dạy mèo từ thuở còn thơ – Dạy mèo từ thuở bơ vơ mới về” – câu này đố có sai. Ngay từ nhỏ, chú ta có xu hướng trộm cắp. Chú ta thường xuyên mang lá cây, sau này là găng tay, vào nhà và để ở cạnh giường ngủ hoặc trong phòng khách. Jane Goodwin – con sen chính hiệu – cảm thấy rất hạnh phúc vì được tặng quà.

Chú mèo chuyên đi dòm trộm vào nhà người khác, canh me để trộm đồ lót về nhà…tặng chủ 2

Khi được chủ tán dương, Basil càng bộc lộ bản chất của mình. Chú bắt đầu chuyển sang ăn trộm quần lót, quần đùi và tất. Chú mèo này thường xuyên nhìn trộm vào cửa sổ nhà nạn nhân bất kể ngày đêm, canh me trộm đồ trên dây khi không có người để ý. Thành quả có được chú đem tặng cho người chủ yêu quý của mình. Chỉ trong 3 tháng, Basil đã ăn cắp hơn 10 đôi vớ và 10 chiếc quần lót từ khắp các khu phố Albion Hill, Jersey và Grove Street.

Chú mèo chuyên đi dòm trộm vào nhà người khác, canh me để trộm đồ lót về nhà…tặng chủ 3

Con sen Jane ngay sau đó đã phải mặt dày đăng lên mạng các bức ảnh về đồ vật bị đánh cắp. Các nạn nhân của chú mèo Basil cũng hết sức thông cảm khi nhận được đồ. Tuy nhiên, họ cũng lo ngại khi nó hành động ngày càng táo tợn. Không biết mọi chuyện sẽ ra sao khi chú ta sắp có đồng phạm mới là tên mèo đen Dave.

Chú mèo chuyên đi dòm trộm vào nhà người khác, canh me để trộm đồ lót về nhà…tặng chủ 4

Dịch: Nấm Mèo - Theo tapilu.vn

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang