Quá chán cuộc sống đường phố, con mèo béo ú này đã đột nhập vào chuồng linh miêu và ăn ngủ tại đây

Một con mèo béo ú đã đột nhập vào sở thú để tham quan

Linh miêu thuộc dòng họ nhà mèo hoang dã. Chúng thường săn bắt các loài động vật có vú và chim có kích thước khá nhỏ. Chế độ ăn đa dạng của chúng bao gồm các loài động vật như thỏ rừng và sóc đến cáo, lợn rừng và thậm chí cả hươu! Vì vậy, 1 con mèo nhà cũng sẽ trở thành miếng mồi ngon của chúng trong lúc đói bụng. Nhưng điều này đã không xảy ra tại sở thú St. Petersburg.

Quá chán cuộc sống đường phố, con mèo béo ú này đã đột nhập vào chuồng linh miêu và ăn ngủ tại đây

Vào năm 2007, một con mèo đi lạc vào vườn thú và lang thang khắp nơi. Chú ta cứ đi không có mục đích cho đến khi gặp chuồng của con linh miêu tên là Linda. Con linh miêu này cứ đi tới đi lui, đi qua đi lại trong cái chuồng của nó liên tục. Một lý do phổ biến khiến những loài mèo lớn, như hổ, sư tử, báo đốm, v.v., có đi qua lại khi trong chuồng là sự căng thẳng.

Quá chán cuộc sống đường phố, con mèo béo ú này đã đột nhập vào chuồng linh miêu và ăn ngủ tại đây 2

Tranh thủ lúc con linh miêu bồn chồn, con mèo hoang này đã đột nhập vào chuồng và ăn uống hết những mẩu thức ăn dư thừa còn lại ở trỏng. Trái với suy nghĩ của nhiều người, Linda không hề tấn công con mèo béo ụ này mà chỉ nhẹ nhàng tiếp cận và bắt đầu liếm nó.

Quá chán cuộc sống đường phố, con mèo béo ú này đã đột nhập vào chuồng linh miêu và ăn ngủ tại đây 3

Các quan chức và nhân viên của sở thú đã bị sốc. Lo sợ cho sự an toàn của con mèo, họ đã chui vào bao vây và mang con mèo ra ngoài. Nhưng thay vì bỏ đi, nó lại tìm đường quay ngược trở vào trong. Có vẻ như nó đã hiện ra nơi có thức ăn và đồ uống miễn phí và con sen chăm sóc tại vườn thú này :v.

Quá chán cuộc sống đường phố, con mèo béo ú này đã đột nhập vào chuồng linh miêu và ăn ngủ tại đây 4
Khi nhận ra tình bạn, sự gắn kết của bộ đôi này, các quan chức sở thú quyết định để con mèo ở lại. Họ đặt cho nó một cái tên – Dusya. Từ ngày cặp đôi Linda và Dusya xuất hiện, sở thú làm ăn ngày càng khấm khá hơn. Mọi người đổ xô đến đây để nhìn ngắm cặp đôi này âu yếm và vuốt ve nhau.

Quá chán cuộc sống đường phố, con mèo béo ú này đã đột nhập vào chuồng linh miêu và ăn ngủ tại đây 5
Nguồn: tapilu.org
Dịch: Nấm Mèo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc

LMHT: Tướng Đấu Sĩ mới nhất mang tên Sett đã bị hé lộ sớm với bộ skill siêu cục súc

Theo lộ trình ra mắt tướng của LMHT, Aphelios đã chuẩn bị ra mắt ngay trong bản cập nhật 9.24 vào tuần này - tuy nhiên các game thủ nằm trong nhóm thử nghiệm đã được bật mí hàng loạt chi tiết hấp dẫn về Sett - Vị tướng Đấu Sĩ tiếp theo với bộ kĩ năng siêu "cục súc" sắp tới.

Game Online
Lên đầu trang