Thú cưng Hàn Quốc được đi học mẫu giáo: Ngày 6 tiết, có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ

Mẫu giáo cún cưng là chương trình học tập và vui chơi dành cho những chú cún hệt như trẻ con ở lớp lá vậy

Cuộc sống của những người dân Hàn Quốc vô cùng bận rộn và không thể chăm sóc những chủ chó thú cưng của mình nhưng đây lại là 1 đất nước có tỷ lệ yêu thương cưng chiều thú cưng cao nhất nhì thế giới với những chương trình và hoạt động thực tế tuyên truyền tình yêu thương động vật. Vậy cho nên có 1 loại dịch vụ vô cùng chu đáo mang tên là trường mẫu giáo dành cho thú cưng đang là 1 giải pháp được rất nhiều người yêu động vật quan tâm và sử dụng.

Thú cưng Hàn Quốc được đi học mẫu giáo: Ngày 6 tiết, có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ

Đi học mỗi ngày giúp cho các bé cún khá là thân thiện với thầy cô

Tại đây, ngôi trường luôn tạo bầu không khí thân thiên vui vẻ giúp các bé cún có thể cảm nhận được như là đang ở nhà cũng với các sen của mình

Vào mỗi 9 giờ 30 sáng luôn có xe Bus đón các em đi học như là học sinh tiểu học vậy.

Thú cưng Hàn Quốc được đi học mẫu giáo: Ngày 6 tiết, có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ 2

Nếu không sử dụng dịch vụ xe bus thì những người chủ có thể đưa đón các bé tới trường trực tiếp.Cô giáo sẽ bắt đấu xếp chỗ ngồi ngay ngắn để cho các học sinh có thể bắt đầu vào lớp và học những điều mới lạ.

Trước khi bắt đầu tiết học thì việc kiểm tra sức khỏe cho từng bé cún là điều cần thiết và đến 10:30 sáng sẽ bắt đầu vào tiết học đầu tiên. Theo đó, thầy cô và các học sinh cún sẽ có những hoạt động thể chất giúp gia tăng sự tự tin và nâng cao thể lực phù hợp cho từng bé cún.

Thú cưng Hàn Quốc được đi học mẫu giáo: Ngày 6 tiết, có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ 3

Ở bên trên là phân chia lớp dựa theo tiếng sủa của từng bé cún

Các thầy cô cũng đã tập được giúp cho các chú cún có thể vâng lời và ngồi ngăn ngắn vào vị trí mà họ đã chỉ định cho các em. Tiến qua tiết 2 các em sẽ được học cách thể hiện sự yêu thương và những "học sinh " đáng yêu này sẽ ngồi xuống và làm theo những chỉ thị từ thầy cô giáo.

Sau tiết thứ 2 thì các em sẽ được vui chơi giải trí với các bạn khác lớp và tiến vào giấc ngủ trưa lúc 1 giờ.

Thú cưng Hàn Quốc được đi học mẫu giáo: Ngày 6 tiết, có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ 4

Ăn no rồi nghe nhạc là các em đã có thể ngủ ngon lành rồi

Thú cưng Hàn Quốc được đi học mẫu giáo: Ngày 6 tiết, có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ 5

Giờ nghỉ trưa cũng là lúc tập cho các bé khả năng ngủ đúng giờ đúng giấc

Thú cưng Hàn Quốc được đi học mẫu giáo: Ngày 6 tiết, có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ 6

Tiết thứ 3 vào buổi chiều sẽ là giờ nghe nhạc để giúp các bé gia tăng khả năng cảm thụ âm nhạc.

Sau đó, thời gian còn lại các bé sẽ bổ sung thêm 1 số kĩ năng với các hoạt động vui chơi giải trí khác và kết thúc 1 ngày học tập thú vị vào đúng 5 giờ chiều mỗi ngày. Trước khi ra về mỗi bé đều được chải lông sạch sẽ trước khi trở về nhà.

Thú cưng Hàn Quốc được đi học mẫu giáo: Ngày 6 tiết, có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ 7

Học sinh cún dễ thương đều sẽ được phân chia theo các nhóm khác nhau nhờ vào đặc điểm tính cách của mình như là sôi nổi chủ động hay là điềm tính bị động.

Với mỗi bài kiểm trả qua các ngày, học sinh đều được thưởng thức ăn ngon nếu các bé hoàn thành tốt yêu cầu mà thầy cô đề ra. Sức khỏa của mỗi bé đều được giáo viên ghi lại đầy đủ và có sổ liên lạc được gửi vê phụ huynh để có thể tình trạng sức khỏe và "học lực" của các con

Thú cưng Hàn Quốc được đi học mẫu giáo: Ngày 6 tiết, có sổ liên lạc và kiểm tra bài cũ 8

Số liên lạc chi tiết không thua kém gì bản điểm của học sinh tiểu học đâu nha

Với chi phí khá tốn kém nhưng mang lại hiệu quả và tiện ích cho phụ huynh thì dịch vụ nhà trẻ cho cún đang là cơn sốt cho những người nuôi chó ở Hàn Quốc đấy.

Nguồn thông tin Lostbird.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang