Con báo tấn công người phụ nữ vượt rào vào selfie được xử trắng án

Chiến thắng của con beo đang khiến internet mừng rơn.

Cách đây không lâu, một người phụ nữ đã bất chấp nguy hiểm, bật qua hàng rào để vào trong chụp ảnh tự sướng với báo ở vườn thú Wildlife World.

Tuy nhiên, một con báo đã tiếp cận và cào một nhát khiến cánh tay cô này ứa máu. Nhân viên y tế nhanh chóng có mặt và đưa người phụ nữ đến bệnh viện gần đó để "điều trị các vết thương không đe dọa đến tính mạng."

"Làm ơn hãy hiểu vì sao hàng rào có mặt ở chỗ của nó," sở thú đăng tweet. "Chúng tôi xin gửi vài lời hỏi thăm đến gia đình người phụ nữ."

Con báo tấn công người phụ nữ vượt rào vào selfie được xử trắng án - Ảnh 1.

Đài Fox 10 Phoenix đã đăng video ghi lại hậu quả của vụ việc (máu me chút thôi chứ không có gì quá khủng khiếp), trong đó hầu hết người dùng Twitter đều cảm thấy xấu hổ thay cho người phụ nữ, họ còn đe dọa tẩy chay nếu vườn thú làm hại con báo.

Quả là như vậy, vườn thú Wildlife World đã đưa ra tuyên bố, bảo đảm với người theo dõi rằng con báo sẽ không bị sao hết.

Con báo tấn công người phụ nữ vượt rào vào selfie được xử trắng án - Ảnh 2.

"Qúy cô đó đã nhận được quả báo nhãn tiền. Nếu các ông làm hại con báo, tôi sẽ không bao giờ bước chân đến đây nữa."

Phản ứng có tình có lý của sở thú được internet ủng hộ ngay. Rõ ràng, đó là tập tính bảo vệ lãnh thổ của động vật hoang dã trong tự nhiên, với "con mèo to" này cũng thế.

Theo AZ Central, cảnh sát địa phương vẫn chưa cho biết người phụ nữ vượt rào kia có bị buộc tội gì không. Dù sao thì con báo vô tội đã được xử trắng án.

Con báo tấn công người phụ nữ vượt rào vào selfie được xử trắng án - Ảnh 3.

Con báo tấn công người phụ nữ vượt rào vào selfie được xử trắng án - Ảnh 4.

Khoảng 3 năm trước, vườn thú Cincinnati phải đối mặt với sự giận dữ của dư luận khi bắn chết 1 con tinh tinh khi gia đình nào đó sơ ý để con trai trèo vào chuồng.

Theo kenh14

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung màu cờ tại AWC 2019, Team Flash đối đầu Mocha ZD Esports tại vòng tuyển chọn SEA GAME 30

Từng chung nhau sắc cờ đỏ sao vàng tại đấu trường quốc tế AWC 2019, song tại vòng tuyển chọn đại diện Việt Nam tham dự SEA GAME 30, Team Flash (Việt Nam) và Mocha ZD Esports (Việt Nam Wildcard) lại trở thành đối thủ của nhau. Là hai đội tuyển đầy duyên nợ, lượt BO5 có thể xem của các tuyển thủ có thể xem là trận đấu kinh điển của ngày thi đấu tuyển chọn đầu tiên.

eSports
Lên đầu trang