Liên Quân Poke: Hướng dẫn cách bắt Pokemon hiếm 100% dính và cách đi Ải Viễn Chinh cực dễ

Qua bài viết của bạn Trương Phước về cách bắt các POkemon Chí tôn cùng với phương pháp vượt 15 ải viễn chinh cực đơn giản cho các bạn tân thủ

+ Bắt pokemon Chí Tôn :
- Cách thứ nhất: Các bạn có thể quay trứng ra ( tất nhiên ), mình khuyến khích các bạn nếu có vế trứng nên tích lại chứ đừng sử dụng, vì tỉ lệ khi quay 1 vé trúng pokemon rất thấp, còn việc quay 10 vé thì 100% sẽ có pokemon Huyền Thoại ( có tỉ lệ ra pokemon Chí Tôn ) 
- Cách thứ hai: Các bạn có thể bắt Pokemon Chí Tôn ngoài map, các bạn bấm vào góc bên trái chọn bản đồ thế giới se hiện ra map thế giới, ở đó có một số Pokemon Chí Tôn tại map các bạn đã đi qua. Ở đây có 2 trường hợp :
.. Ko cần đánh mà bắt bằng Master Ball
.. Đánh cho Pokemon gần chết rồi bắt. Có một số bạn lỡ tay đánh chết do đánh trúng chỗ hiểm của Chí Tôn hoặc bị rút độc chết Chí Tôn. Mẹo để có thể đánh thêm 1 lần Chí Tôn nữa là khi đánh vừa thấy Chí Tôn chết thì các bạn tắt game, thoát ứng dụng trước khi kết thúc ván đấu ( kết thúc sẽ tặng cho các bạn điểm nỗ lực tùy loại ). Tắt game vô lại sẽ hiện khung vừa đánh Pokemon vừa rồi cho các bạn đánh lại ( Chỉ được 1 lần duy nhất nên lần thứ 2 phải cẩn thận nhé )

Image result for pokemon Chí Tôn liên quân poke


+ Đi Viễn Chinh qua 15 ải 
-Có rất nhiều mẹo để đi :


1. Đi viễn chinh các bạn nên nuôi 1 số em Pokemon nhỏ nhỏ lên cấp khoảng từ 20 -> 25 và up lên bậc xanh dương. Mục đích là để đi các ải đầu cấp nhỏ,thứ nhất tránh trường hợp khi đi tới các ải cuối Pokemon của bạn hết PP move ( số lần đánh ), thứ 2 để hạn chế việc mất máu của Pokemon chính.


2. Trước khi làm mới ải Viễn Chinh các bạn nên cho các Pokemon của mình đeo trái Gold Berry ( tác dụng hồi 300 máu ) rồi hãy làm mới, vì khi các bạn đánh 1 lần thì Berry sẽ được reset lại. ( Khi đánh thấy Pokemon của mình đã sử dụng Berry rồi thì thoát ra vào đánh tiếp, như vậy Berry sẽ được sử dụng 1 lần nữa, hồi máu rất tốt, nhưng các bạn nên tránh trường hợp để bị sốc dame chết luôn thì Berry sẽ không hồi máu được)


3. Khi đi ải Viễn Chinh thì các bạn nên vào ải trước xem Pokemon kế tiếp mình đánh sẽ là hệ gì, rồi thoát ra chọn Pokemon thích hợp của đội mình vào đánh, như vậy các bạn sẽ không bị lỡ 1 lượt cho Pokemon đối phương đánh mình, đồng thời cũng hồi được Berry.


4. Đối với trường hợp các bạn đi Viễn Chinh mà Pokemon của mình bị sốc chết ( đánh trúng điểm yếu chết ) thì các bạn cũng tắt ứng dụng game vào lại sẽ được đánh lại từ đầu lượt đó. Lưu ý không bấm thoát ải ra mà tắt ứng dụng luôn. Khi vô lại các bạn sẽ được đánh lại ải đó ngay từ lúc bắt đầu. Ví dụ đối phương có 6 Pokemon, các bạn đánh chết 1 và Pokemon của bạn gần chết. Sau đó thoát lượt đánh vào lại để hồi Berry nhưng vô tình bị đối phương sốc chết không hồi được, thì các bạn tắt ứng dụng hẳn rồi vô lại sẽ được đánh từ lúc Pokemon bạn yếu máu.


5. Các bạn nên có một Pokemon có move gây ngủ và Leech Seed ( các Pokemon hệ cỏ như Ivysaur tiến hóa lên Venusaur, hoặc Pokemon Hoppip ở thành phố Hauli )cũng nên up cho nó lên khoảng 3x, khi đi Viễn Chinh sẽ gặp Pokemon Snorlax, các bạn sử dụng Ivysaur cho Snorlax ngủ và xài leech seed hồi máu cho cả đội rất tốt, vì Snorlax có move Rest sẽ tự gây ngủ 2 lượt,trong thời gian ngủ các bạn cho các Pokemon cần hồi máu ra, lúc Snorlax thức thì cho 1 Pokemon tank ra chịu đòn,canh sao Snorlax gây dame lên Pokemon tank của mình không bằng số máu hồi cho mình là được. Như vậy 1 lúc dàn Pokemon sẽ lại đầy máu đi tiếp.

Image result for ải viễn chinh liên quân poke

Nguồn: Trương Phước - [Official] Cộng Đồng Liên Quân Poke - Pocketown Việt Nam

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang