Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách farm Elemental Arrow số lượng lớn cực nhanh

Với lượng cung thủ ngày càng đông đảo trong Ragnarok Mobile, hãy cùng bài viết tìm hiểu cách đổi và farm lấy Elemental Arrow đơn giản nhất nhé.

Elemental Arrow là các đầu tên đặc biệt giúp bạn tăng sát thương đáng kể theo thuộc tính của kẻ địch (chủ yếu là boss và MVP). Dĩ nhiên cách tìm và farm các loại mũi tên này cũng không quá phức tạp lắm, bạn chỉ cần tìm đúng chỗ đổi là được thôi. Hãy cùng xem qua nhémọi người!

Bước 1: Dịch chuyển đến khu vực Payon

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách farm Elemental Arrow số lượng lớn cực nhanh

Bước 2: Bạn cần có các nguyên liệu nguyên tố (Element Converter) để đổi lấy Elemental Arrow. Chúng ta có các loại Element Converter bao gồm:

  • Mystic Frozen
  • Rough Wind
  • Flame Heart
  • Great Nature

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách farm Elemental Arrow số lượng lớn cực nhanh 2

Bạn có thể mua chúng trên chợ Exchange (Items > Potion/Effect), hoặc có thể tự farm quái và lụm nguyên liệu nếu tốc độ farm đủ nhanh.

Bước 3: Đổi lấy Elemental Arrow ở NPC gần đó

Cũng trong map Payon, hãy đi tìm 2 NPC Ironfeather và gì đó (kế bên), một NPC cung sẽ cho bạn đổi 1 nguyên liệu lấy 1000 mũi tên, NPC sniper còn lại sẽ cho bạn đổi 10 nguyên liệu lấy 10.000 mũi tên.

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách farm Elemental Arrow số lượng lớn cực nhanh 3

Ragnarok Mobile: Hướng dẫn cách farm Elemental Arrow số lượng lớn cực nhanh 4

Vậy là xong rồi đấy. Trong lúc farm thì cứ để ý thuộc tính quái mà đổi tên sao cho phù hợp và khắc chế quài/boss nhé. Chúc game thủ chơi game vui vẻ.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang