“Cô Kim siêu vòng ba” gây nghẽn kho ứng dụng Apple.

Ứng dụng emoji và sticker liên quan tới vòng một, vòng ba,... của cô Kim Kardashian đã "làm khó" các kỹ thuật vận hành kho ứng dụng của Apple sau thời gian phát hành không bao lâu.

Theo trang Forbes, ứng dụng di động Kimoji liên quan đến những hình tượng Kim Kardashian - ngôi sao truyền hình với biệt danh "cô Kim siêu vòng ba", đã nhanh chóng đạt số lượng tải khủng sau khi xuất hiện trên App Store không lâu. Các thống kê cho thấy đỉnh điểm Kimoji đã có đến 9.000 lượt tải mỗi mili giây khiến máy chủ của Apple quá tải tạm thời, mặc dù đây không phải là ứng dụng cung cấp miễn phí.

 “Cô Kim siêu vòng ba” gây nghẽn kho ứng dụng Apple.

Các biểu tượng cảm xúc (emoji) liên quan đến "cô Kim siêu vòng ba".

Lần cập nhật mới nhất vào 23.12, Kimoji hiện là ứng dụng trả phí (1,99 USD) đang xếp đầu bảng trên App Store tại nhiều quốc gia. Ứng dụng tương thích tất cả sản phẩm di động của Apple (iPhone, iPad, iPod Touch) chạy phiên bản iOS 8.0 trở lên.

Với Kimoji, người dùng có thể sử dụng hơn 250 biểu tượng emoji và sticker liên quan từ... ngực đến mông của "cô Kim" để thể hiện cảm xúc trong email và các ứng dụng phổ biến như iMessage, WhatsApp, Facebook Messenger. Thống kê của Google trong năm 2015 cũng cho thấy Kim Kardashian là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên công cụ tìm kiếm của hãng.

 

LAG page (Theo_24h)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang