Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí.

Xem phim Netflix trên ứng dụng smartphone sẽ có những đặc trưng riêng, ví dụ chúng ta có thể vô tình “đốt” dung lượng 3G một cách khủng khiếp hoặc bị làm phiền bởi các thông báo Notification tưởng chừng như rất tiện ích.

Như ICTnews đã đưa, sau khi Netflix công bố mở rộng dịch vụ xem phim, truyền hình trực tuyến theo yêu cầu ra 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trong đó có Việt Nam thì người Việt đã có thể đăng ký thử miễn phí 1 tháng. Khi đã đăng ký thì chúng ta có thể xem Netflix trên nhiều nền tảng khác nhau, trong đó trên nền tảng điện thoại di động có đủ ứng dụng cho Android, iOS hay Windows.

Nền tảng điện thoại sẽ có những đặc trưng sử dụng riêng. Người dùng cần cẩn trọng khi xem phim Netflix trên điện thoại vì có nguy cơ vô tình sử dụng dung lượng 3G một cách khủng khiếp hoặc bị làm phiền bởi các thông báo Notification tưởng chừng như rất tiện ích của ứng dụng. Và bên cạnh việc tránh tình trạng đó, đương nhiên bạn cũng nên biết cách dừng dịch vụ Netflix trên điện thoại nếu không vừa ý, trước khi Netflix tính tiền thuê bao tháng kế tiếp.

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí, tắt 3G

Bước 1: Trước hết để sử dụng Netflix trên điện thoại, chúng ta cần tải ứng dụng Netflix về rồi đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký.

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí.

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí, “miễn 3G”: Trước hết chúng ta cần tải ứng dụng Netflix về rồi đăng nhập tài khoản đã đăng ký bằng cách bấm SIGN IN.

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí.  2

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí, “miễn 3G”: Đăng nhập tài khoản Netflix bằng email và mật khẩu.

Bước 2: Vào tài khoản cá nhân của bạn trên Netflix như trên máy tính.

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí.  3

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí, “miễn 3G”: Vào tài khoản cá nhân của bạn trên Netflix như trên máy tính.

Bước 3: Trong lần đầu sử dụng Netflix, chúng ta sẽ cần lựa chọn giữa tắt hoặc bật thông báo Notification với thông tin về phim mới, chương trình truyền hình mới.

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí.  4

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí, “miễn 3G”: Trong lần đầu sử dụng Netflix, chúng ta sẽ cần lựa chọn giữa tắt (số 1) hoặc bật (số 2) thông báo Notification với thông tin về phim mới, chương trình truyền hình mới.

Bước 4: Trong giao diện chính của ứng dụng Netflix, để tùy chỉnh cho tiết kiệm chúng ta cần bấm biểu tượng danh mục trên góc trái.

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí.  5

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí, “miễn 3G”: Trong giao diện chính của ứng dụng Netflix, để tùy chỉnh cho tiết kiệm chúng ta cần bấm biểu tượng danh mục (khoanh đỏ).

Bước 5: Vào mục App Settings để thiết lập không dùng 3G, và vào Account để dừng dịch vụ khi nào cần thiết…

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí.  6

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí, “miễn 3G”: Vào mục App Settings (số 3) để thiết lập không dùng 3G, và vào mục Account (số 4) để dừng dịch vụ khi nào cần thiết.

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí.  7

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí, “miễn 3G”: Trong mục App Settings, chúng ta có thể đánh dấu lựa chọn chỉ dùng Wi-Fi (ô 7) và tắt nhận thông báo Notification (ô 8). Như trong hình Netflix đang dùng cả 3G và bật Notification.

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí.  8

Hướng dẫn xem phim Netflix trên điện thoại miễn phí, “miễn 3G”: Trong mục Account mà Netflix sẽ chuyển sang mở bằng trình duyệt, chúng ta có thể dừng dịch vụ bằng cách bấm CANCEL MEMBERSHIP khi cần.

 

LAG (Theo_Ictnews)

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Điểm danh những phản diện cực điển trai trên màn ảnh (P3)

Khi nhắc đến nhân vật phản diện, chúng ta thường nghĩ đến sự độc ác, nham hiểm. Song ít nghĩ rằng phản diện cũng có thể rất... đẹp, bằng chứng là thời gian gần đây các nhân vật phản diện ngày càng có nhiều fan hơn. Hãy cùng điểm qua những cái tên cực điển trai sau đây xem bạn có điêu đứng vì họ không nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang