'Hô biến' 9 ứng dụng độc quyền trên Zenfone 2 sang máy Android khác

9 ứng dụng "độc" này đều sở hữu phong cách thiết kế Material Design của nền tảng Android Lollipop. Chỉ cần thiết bị của bạn chạy Android 4.3 Jelly Bean trở lên là có thể trải nghiệm tương tự như trên smartphone hàng đầu của Asus - Zenfone 2. Cùng "vọc" nào!

Mang 9 ứng dụng độc quyền trên Zenfone 2 sang máy Android khác

Mới đây, nhà phát triển ThunderSky7 trên diễn đàn XDA đã chuyển thành công 9 ứng dụng mặc định trên Zenfone 2 sang cho các máy Zenfone đời trước, cũng như thiết bị Android khác được trải nghiệm thực tế những ứng dụng này khi không có cơ hội mua Zenfone 2.

Theo đó, Zenfone 2 khi được bán ra sẽ kèm nền tảng Android Lollipop mới, và 9 ứng dụng mới này cũng đều sở hữu thiết kế Material Design phẳng hóa từ Google. Hiện tại, những file này đã cài đặt thành công trên Zenfone 4,56 và LG G3 (tất cả đều chạy Android KitKat). Tuy nhiên, có một số máy chạy Android 4.3 vẫn có thể cài đặt được.

Lưu ý: Các bạn dùng Zenfone đời trước muốn cài đặt được 9 ứng dụng bên dưới cần phải gỡ bỏ 9 ứng dụng tương thích trên máy hiện có. Vì hệ thống không cho cài đè lên ứng dụng cũ.

1. Tải ứng dụng Quick Memo tại đây

Giao diện ứng dụng Quick Memo

2. Tải ứng dụng Brower tại đây

Trình duyệt web Zenfone

3. Tải ứng dụng Music tại đây

Giao diện ứng dụng Music

4. Tải ứng dụng File Manager tại đây

5. Tải ứng dụng Calendar tại đây

6. Tải ứng dụng Do it later tại đây

7. Tải ứng dụng Email tại đây

8. Tải ứng dụng Sound Recorder tại đây

9. Tải ứng dụng Calculator tại đây

Sau khi tải về và cài đặt, bạn đánh giá thế nào về 9 ứng dụng mặc định trên Zenfone 2? Hãy chụp giao diện màn hình mới chia sẻ với mọi người trong phần Bình luận bên dưới nhé!

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang