'Hẹn hò trên từng cánh tay' với ứng dụng WatchMe88

Với sự thành công của ứng dụng hẹn hò Tinder đang nổi đình nổi đám trên các điện thoại thông minh, WatchMe88 sẽ là một phép thử tuyệt vời cho nền tảng mới được gắn ngay trên cổ tay người dùng như Apple Watch. Ứng dụng này nhắm vào các đối tượng người dùng FA và có nhu cầu tìm bạn đời.

ứng dụng hẹn hò watchme88

Bạn thấy điều gì trong bức hình? Chiếc Apple Watch hay là dấu hiệu của tình yêu?

Cụ thể, khi sử dụng WatchMe88, mỗi khi ứng dụng "phát hiện" một ai đó đang ở khu vực xung quanh phù hợp với những tiêu chí lựa chọn bạn đời mà bạn đưa ra trước đó, ngay lập tức trên màn hình sẽ hiện lên hình ảnh như trên (màu sắc tương tự nhưng khác ký hiệu nếu người đeo là nam). Ứng dụng cũng tích hợp chức năng nhắn tin và "nháy mắt" giúp bạn liên lạc ngay với "nửa kia" trước khi gặp mặt thực sự.

ứng dụng hẹn hò watchme88

WatchMe88 được xem như là ứng dụng hẹn hò đầu tiên xuất hiện trên chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Chia sẻ về ứng dụng của mình, người đồng sáng lập công ty Yoav Elgrichi cho biết, dù không thành công với tính năng hẹn hò thì tiềm năng bán quảng cáo trên ứng dụng cũng rất hứa hẹn.

Bạn nghĩ sao về cách hẹn hò kiểu mới này? Bạn đã từng sử dụng trang web hay ứng dụng hẹn hò nào chưa, cảm nhận ra sao? Hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận dưới đây nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang