Meerkat, ứng dụng truyền hình trực tiếp 'nổi đình nổi đám' đã có mặt trên Android

Ứng dụng phát video trực tiếp Meerkat vừa cho phép tải về miễn phí sau một thời gian thử nghiệm trên Android. Đứng thứ 25 trên bảng xếp hạng các ứng dụng mạng xã hội tại Mỹ, Meerkat đang nổi lên như một ứng dụng truyền hình trực tiếp của tương lai kể từ khi ra mắt.

meerkat ra mắt trên android

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc Meerkat là gì? Vâng, đây chính là ứng dụng cho phép bạn có thể chiếu trực tiếp video các sự kiện, trận đấu, hay bất cứ thứ gì có thể quay lại được bằng thiết bị di động, dành cho bất cứ ai có kết nối internet và có tài khoản Twitter. Những người đăng ký theo dõi Twitter của bạn cũng chính là những người có thể xem được các đoạn video này.

Ngay sau khi nhìn thấy tiềm năng của ứng dụng này, Twitter cũng cho ra mắt Periscope với nhiều tính năng hơn để cạnh tranh. Cả hai ứng dụng đang trở thành công cụ ưa thích của những người nổi tiếng để đem hình ảnh của họ tới fan nhanh nhất.

Mỗi khi có một video được phát, tài khoản Twitter của bạn sẽ gửi một dòng tweet tới các follower. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các video trực tiếp từ những người khác nhưng hiện chưa cho phép lưu lại sau khi xem xong. Tuy ở Việt Nam số người sử dụng Twitter không nhiều nhưng với tính năng tuyệt vời như vậy, trong tương lai có thể Meerkat sẽ được đưa lên Facebook, lúc đó ứng dụng này sẽ thực sự "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng Việt.

Hiện tại ứng dụng vẫn được gắn mác beta nhưng bạn có thể tải về ngay.

Bạn nghĩ sao nếu với mỗi tài khoản Facebook, bạn cũng có thể làm video phát sóng trực tiếp tương tự như Meerkat?

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang