Snap Me Up: Ứng dụng báo thức kết hợp selfie mới lạ

Thông thường mỗi khi tới thời điểm đổ chuông, tính năng đồng hồ báo thức thường cho bạn hai lựa chọn: tắt chuông hoặc hẹn 5 hay 10 phút sau sẽ báo lại lần nữa. Nhưng ứng dụng Snap Me Up lại khác hoàn toàn và đó cũng chính là điểm đặc biệt mà chưa ứng dụng nào áp dụng.

snap me up ứng dụng báo thức selfie

Cụ thể, thay vì cho phép bạn ngủ nướng thêm vài phút, Snap Me Up yêu cầu bạn phải chụp một bức hình selfie ngay tức khắc để tắt tiếng chuông "khó chịu" đi. Với tính năng ăn theo xu hướng selfie đang nở rộ hiện nay, ứng dụng ngay lập tức thu hút được sự chú ý từ người dùng. Có thể không giúp bạn bật dậy ra khỏi giường ngay nhưng ít nhất bạn cũng phải mở mắt một lúc để chiếc camera điện thoại ngắm và chụp lại khuôn mặt ngái ngủ lúc đó.

Hiện nay cũng có khá nhiều ứng dụng báo thức yêu cầu người dùng phải thực hiện một thao tác nào đó để tắt chuông nhưng rõ ràng đây là sự khác biệt độc đáo mà Snap Me Up đem lại cho người dùng.

snap me up ứng dụng báo thức selfie

Để cài đặt báo thức, bạn cần chạm vào nút tròn Create an alarm để chọn thời gian báo thức và Take a nap nếu muốn cài đặt yêu cầu selfie. Một bộ nhận diện khuôn mặt được sử dụng ở lần đầu tiên thiết lập ứng dụng trong đó bắt buộc bạn phải mở mắt và hình ảnh khuôn mặt rõ nét. Những bức ảnh này sau đó sẽ được tập hợp lại trong 1 album riêng với tên gọi "Những bức ảnh ngái ngủ của tôi" kèm theo thông tin ngày giờ.

Một số thử nghiệm với chiếc LG G4 thì thấy rằng tính năng selfie không hoạt động, trong khi trên chiếc Huawei P8chuông báo thức còn không thể tắt, tuy nhiên tất cả các chức năng đã nói ở trên lại hoạt động khá hoàn hảo trên chiếc Galaxy S6 Edge.

Còn nếu không thích tính năng selfie, bạn hoàn toàn có thể tắt đi và sử dụng Snap Me Up như một ứng dụng báo thức thông thường. Ngoài ra, ứng dụng cũng được bổ sung thêm chức năng báo thức dành cho những giấc ngủ ngắn từ 5 -10 phút.

Một điểm trừ dành cho Snap Me Up là sau khi tắt báo thức sẽ có một mẩu quảng cáo xuất hiện và "làm phiền" bạn ngay vào đầu một ngày mới. Điều này có thể tạm chấp nhận vì ứng dụng hiện đang miễn phí, bạn chưa thể trả phí để gõ bỏ quảng cáo trong ứng dụng.

Hiện bạn có thể tải Snap Me Up miễn phí trên Android tại đây (<<< click vào chữ màu xanh).

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang