Android&Me: 10 ứng dụng Android mới đáng để thử nhất tuần (17/05/2015)

Thị trường ứng dụng trên smartphone luôn biến đổi từng ngày, trong số đó là kho ứng dụng Google Play, chiếm một phần khá lớn trên thị trường này và chúng ta sẽ cùng đến với top 10 ứng dụng mới đáng thử nhất tuần vừa qua.

top-10-android-apps

1. Meerkat

meerkat

Ứng dụng phát video trực tiếp Meerkat vừa cho phép tải về miễn phí sau một thời gian thử nghiệm trên Android. Đứng thứ 25 trên bảng xếp hạng các ứng dụng mạng xã hội tại Mỹ, Meerkat đang nổi lên như một ứng dụng truyền hình trực tiếp của tương lai kể từ khi ra mắt.

Tải về cho iOS hoặc Android (Miễn phí).

2. Falling Mosaic

falling-mosaic

Falling Mosaic là một ứng dụng nghệ thuật kiểu hoạt hình dành cho Smartwatch chạy hệ điều hành Android Wear. Giúp bạn tạo ra những thiết kế màn hình Smartwatch của riêng bạn. Những chữ số được hình thành như những viên gạch rơi xuống ghép lại với nhau theo kiểu Mosaic.

Tải về cho Android (32.385 VNĐ).

3. A5 Browser

a5-browser

A5 Browser là một trình duyệt di động mới mẻ, cực kỳ nhẹ nhưng vẫn mang lại cho bạn tốc độ duyệt web nhanh chóng! 

Tải về cho Android (Miễn phí).

4. Bleep

bleep

Bleep của BitTorrent là một trong những ứng dụng trò chuyện bảo mật tốt nhất với nhiều ưu điểm nổi bật so với các dịch vụ ứng dụng khác như không lưu trữ đám mây, không rò rỉ dữ liệu người dùng và không lưu trữ bất kỳ nội dụng tin nhắn, cuộc gọi nào. Do đó, nếu bạn cần một ứng dụng nhắn tin và gọi điện thông qua kết nối internet với khả năng bảo mật cao thì Bleep là một lựa chọn hoàn hảo nhất.

Tải về cho iOS hoặc Android (Miễn phí).

5. Feed Me

feed-me-restaurant-coupons

Feed Me là một ứng dụng về phiếu giảm giá của các nhà hàng gần khu vực của bạn được hiển thị trên giao dịch của những người khác ở gần đó. Nếu đó là một phiếu giảm giá tốt bạn có thể upvote nó, và nó sẽ xuất hiện nhiều hơn cho những người khác. Nếu bạn không thích phiếu giảm giá đó, downvote nó và nó sẽ được đẩy thấp hơn.

Tải về cho Android (Miễn phí).

6. Qualiss Watch Face by GA

qualiss-watch-face-by-ga

Qualiss Watch Face by GA cũng là một ứng dụng trên smartwatch dành cho Android Wear được thiết kế phù hợp cho mỗi ngày và cho bất cứ dịp nào. Có rất nhiều kiểu từ bình thường đến thể thao cho bạn lựa chọn.

Tải về cho Android (21.000 VNĐ).

7. Shuddle

shuddle

Shuddle là một dịch vụ đi xe an toàn và đáng tin cậy dành cho những gia đình bận rộn và trẻ em. Trình điều khiển Shuddle giống như một vú em, giáo viên, y tá và người chăm sóc trẻ đáng tin cậy khác, những người có kinh nghiệm với các gia đình. Mỗi người đã được thông qua quá trình lựa chọn ShuddleScreen kỹ lưỡng của Shuddle.

Tải về cho iOS hoặc Android (Miễn phí).

8. VoxelMaker

voxelmaker

Với VoxelMaker bạn có thể tạo ra các mô hình 3D của thiết kế riêng của bạn. Mô hình voxel được làm từ hình khối 3D và tạo ra một cách điệu, "khối ô vuông" nhìn giống như một phiên bản 3D của điểm ảnh nghệ thuật.

Tải về cho Android (108.009 VNĐ).

9. HTC Service - DLNA

htc-service-dlna

DLNA (Digital Living Network Alliance Server), dịch vụ của HTC mang đến cho bạn hiệu suất tốt nhất trong Gallery, âm nhạc và các ứng dụng Video Player.

Tải về cho Android (Miễn phí).

10. Black & White Watchface

black-white-watchface

Cũng là một ứng dụng trên Android Wear nhưng Black & White Watchface sẽ mang lại cho bạn một phong cách độc đáo và thanh lịch.

Tải về cho Android (21.000 VNĐ).

Hãy nhanh tay tải ngay về trải nghiệm và chia sẻ ý kiến của bạn ở bình luận bên dưới!

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang