Microsoft Office Lens chính thức có mặt trên Android, đổ bộ đầy đủ 3 nền tảng phổ biến

Ứng dụng Office Lens đã chính thức được phát hành cho Android sau gần 2 tháng được công bố dưới dạng thử nghiệm công khai (Public Preview). Đây là một ứng dụng scanning tài liệu mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực cho bộ ứng dụng văn phòng Office nổi tiếng của Microsoft.

Office Lens là một ứng dụng tuyệt vời với khả năng scanning tài liệu vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn chụp hình một tài liệu, ứng dụng sẽ phân tích các ký tự để chuyển đổi hình ảnh sang dạng chữ, giúp đưa vào Word nhanh chóng để có thể chỉnh sửa ngay. Điều tương tự đối với các danh thiếp giúp bạn dễ dàng tạo danh sách liên lạc và lưu lại dễ dàng. Thậm chí khi bạn đưa một bức hình chụp bảng trắng với các kí tự và hình khối vẽ tay vào trong Powerpoint sẽ được tự động canh chỉnh phù hợp và có thể di chuyển, chỉnh sửa màu sắc, kích cỡ các đối tượng trong ảnh rất tiện lợi.

officelens

Với một bức ảnh được scaning bằng Office Lens được tự động cắt, xoay phù hợp hoặc bạn có thể tự canh chỉnh lại nhằm phù hợp với mục đích sử dụng. Bạn có thể tùy chọn lưu lại dưới dạng hình ảnh hay một file Word, Powerpoint, PDF và xuất lên OneNote hoặc Onedrive.

office-lens-android-now-available-at-google-play-store-3

Office Lens được cộng động người dùng đánh giá rất cao bởi khả năng scanning tài liệu mạnh mẽ mà còn được tích hợp với bộ ứng dụng văn phòng Office quen thuộc. Từ khi ra mắt đến nay, trên nền tảng Windows Phone đã đạt 3,5 triệu lượt tải, hệ điều hành iOS nhanh chóng vượt qua 1,3 triệu lượt tải chỉ trong vòng hai tháng. Và đối vớiAndroid, từ khi được chính thức phát hành từ ngày 27/05/2015 cũng đã nhận được những đánh giá hết sức tích cực.

danhgia

 

Bạn có thể tải ứng dụng Office Lens cho điện thoại Android của mình >>>tại đây<<<

officelensandroid

Link tải cho hệ điều hành iOS >>>tại đây<<<

officelensios

Link tải cho hệ điều hành Windows Phone >>>tại đây<<<

officelenswp

Bạn đã tải và trải nghiệm ứng dụng này chưa ? Hãy chia sẻ cùng mọi người ở mục Bình luận bên dưới.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang