Xuất hiện 'đối thủ đáng gờm' của Siri, Google Now và Cortana

SoundHound vốn được biết đến như một ứng dụng giúp nhận diện bài hát cạnh tranh với Shazam. Nhưng gần đây, công ty này đã ra mắt thêm dịch vụ nhận diện và ra lệnh bằng giọng nói mang tên Hound (bản beta), những gì nó mang lại sẽ phải khiến những “lão làng” như Siri, Google Now và Cortana phải dè chừng.

hound

Đây có thể xem là một trong những ứng dụng từ bên thứ ba hiếm hoi có khả năng nhận diện giọng nói và ra lệnh theo ngữ cảnh. Chỉ cần nói “Okay Hound” (hiện chỉ giới hạn trên một số thiết bị thử nghiệm), bạn có thể nhanh chóng kích hoạt ứng dụng này. Hiện tại những gì có thể thực hiện trên ứng dụng chỉ là tìm kiếm quán ăn, khách sạn, chỉ đường, ra lịch hẹn,… và chưa thể bao quát toàn bộ các thao tác hệ thống như các ứng dụng tương tự được tích hợp sâu trong hệ điều hành (Siri của iOS, Google Now của Android và Cortana của Windows Phone).

hound

Tuy nhiên, với sự mượt mà và linh hoạt trong tìm kiếm và thực hiện mệnh lệnh, đây chắc chắn là đối thủ đáng gờm trên “chiến trường” trợ lí ảo thông minh cho các thiết bị di động. Mời các bạn xem đoạn video giới thiệu và demo chức năng của ứng dụng Hound.

 

Bạn đọc có thể tải Hound về cho Android (bản beta) >>>tại đây<<<.

Bạn hãy thử tải và trải nghiệm ứng dụng này! Chia sẻ trải nghiệm của mình cùng mọi người ở mục Bình luận bên dưới nhé.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang