Lara Croft: Relic Run - 'Chạy đến chết' cùng nàng Lara Croft sexy

Lara Croft: Relic Run là trò chơi thuộc thể loại endless runner với các đại diện tiêu biểu là Temple Run, Despicable Me,… Ngoài ra, game còn kết hợp những yếu tố như hành động đua xe và bắn súng dành riêng cho những fan của Tomb Raider.

Thoạt nhìn, người chơi có thể nghĩ đây cũng chẳng hơn chẳng kém gì một tựa game endless runner tiền bối như Temple Run. Nhưng điều khiến cho Lara Croft: Relic Run mới lạ đó là Square Enix đã kết hợp màu sắc endless runner cổ điển với yếu tố hành động bắn súng và đua xe không kém phần ngoạn mục để tiêu diệt những con quái thú khổng lồ. Nhịp độ của game cũng thay đổi theo tình huống, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thót tim và đòi hỏi tập trung cao độ.

laracroft

Trang GameZebo đánh giá: “Không giống một số game đi trước, trong Lara Croft: Relic Run, nhịp độ của game khá nhanh ngay từ đầu kết hợp với việc những chướng ngại vật có xu hướng xuất hiện bất ngờ khiến người chơi phải rất tập trung. Trong quá trình trải nghiệm, không ít lần nhân vật đang chạy sẽ thấy mặt đất, cây cối, trụ cột bất ngờ đổ sụp trước mắt, người chơi cần phản ứng nhanh bằng cách nhảy lên hoặc trượt xuống để tránh né nếu không muốn nhân vật của mình bỏ mạng giữa đường”.

laracroft

Đánh giá Lara Croft: Relic Run trên Google Play

Nền đồ họa 3D của Lara Croft: Relic Run khá đẹp mắt với môi trường game đa dạng giúp nhân vật chính thực hiện những pha nhào lộn choáng ngợp và bắn súng đỉnh cao, mang lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất có thể. Hiệu ứng ánh sáng được đầu tư khá chỉnh chu cùng công sức miệt mài trau chuốt từng chi tiết của "ông trùm" Square Enix hứa hẹn sẽ góp phần làm nên sức hút của tựa game endless runner pha trộn yếu tố hành động bắn súng độc đáo này.

laracroft

Bạn có thể tải Lara Croft: Relic Run cho >>>Android<<< hoặc >>>iOS<<< (Miễn phí).

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang