5 ứng dụng 'phù phép' ảnh khiến bạn muốn xách máy lên và chụp

Những chiếc smartphone ngày nay với sự kết hợp của những ứng dụng chỉnh sửa ảnh gần như có thể thay thế máy ảnh kĩ thuật số thông thường. Tuy nghiên với số lượng ứng dụng chỉnh sửa ảnh 'dày đặc' trên các kho ứng dụng thì thật khó để biết ứng dụng nào đủ 'chất' để cho bạn có thể sử dụng.

Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh

Dưới đây là 5 ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí chắc chắn sẽ khiến bạn muốn xách máy lên, cài đặt và chụp ảnh ngay lập tức.

1. Studio

Studio được coi là phiên bản chuyên nghiệp hơn của Instagram dành cho dân thiết kế. Tham gia vào cộng đồng của Studio, bạn có thể theo dõi hàng nghìn 'hot designer' với những hình ảnh độc đáo, sáng tạo và đầy nghệ thuật. Không chỉ cung cấp một kho hàng 'khủng' với tổng cộng hơn 500 kiểu hình dạng, kiểu chữ, bộ lọc, công cụ…

Studio

Ngoài ra Studio còn đặc biệt hơn khi cho phép mọi người 'copy' thiết kế của nhau một cách công khai và miễn phí. Với tính năng 'Remix', bạn có thể xem thiết kế của người khác và áp dụng chúng vào hình ảnh của mình giống như sử dụng các bộ lọc có sẵn. Điều này giúp bạn có được những bức ảnh ưng ý mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

Click tải Studio bản iOS | Click tải Studio bản Android

2. VSCOcam

VSCOcam

Được xem như là ứng dụng chỉnh sửa ảnh 'thần thánh' nhất hiện nay, VSCOcam được các bạn trẻ hết sức ưa chuộng và liên tục gây bão trong cộng đồng người dùng smartphone suốt thời gian qua. Giống như nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác, VSCOcam hỗ trợ các tính năng chụp, biên tập và chia sẻ hình ảnh lên mạng cộng đồng. Điều khiến ứng dụng này làm say mê hàng triệu người nằm ở việc nó sở hữu những bộ lọc với hiệu ứng tuyệt vời giúp các bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật như được chỉnh sửa bằng phần mềm chuyên nghiệp.

VSCOcam

Một số 'bí kíp' chỉnh sửa ảnh với những bộ lọc có sẵn trên VSCOcam.

Hạn chế của VSCOcam là nhiều bộ lọc đẹp 'mê li' lại…mất phí. Tuy nhiên nếu biết cách phối hợp với các công cụ tùy chỉnh có sẵn, những bộ lọc miễn phí trên VSCOcam cũng thừa sức giúp bạn có được những bức ảnh ấn tượng để khoe với bạn bè trên Facebook hay Instagram.

 

 

3. Moldiv

Thật khó để tìm được một ứng dụng ghép ảnh miễn phí nào có thể 'vượt mặt' Moldiv. Sở hữu một bộ sưu tập những khung hình độc đáo từ đơn giản đến nghệ thuật cùng hàng loạt tùy chọn chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Moldiv

Điểm nổi bật của Moldiv là khả năng hỗ trợ lưu ảnh ghép với độ phân giải tối đa, trong khi các ứng dụng tương tự chỉ cho phép xuất ảnh với chất lượng trung bình. Không có gì khó hiểu khi Moldiv luôn nằm trong Top 3 ứng dụng ảnh và video xuất sắc nhất tại hơn 110 quốc gia trên thế giới.

Click tải Moldiv bản iOS | Click tải Moldiv bản Android

4. B612

B612

Nếu bạn là một người thích selfie, bên cạnh những cái tên đình đám như Camera360BeautyPlusSpring… bạn không thể không có B612, ứng dụng được phát triển dành riêng cho những bức hình 'tự sướng'. Với 81 bộ lọc khác nhau, bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng để tạo cho mình một bức ảnh selfie lung linh nhất. Ngoài ra B612cũng hỗ trợ quay video, chụp và ghép ảnh trực tiếp, tính năng hẹn giờ, làm mờ…

Click tải B612 bản iOS | Click tải B612 bản Android

5. Phonto

Phonto

Không hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh như các ứng dụng khác nhưng Phonto được biết đến là ứng dụng miễn phí dùng để chèn chữ vào hình mạnh mẽ nhất hiện nay. Với hơn 200 font chữ cùng các biểu tượng phong phú và khả năng tùy biến đa dạng, bạn có thể tùy ý trang hoàng cho bức ảnh của mình. Nếu bạn chưa thỏa mãn với kho font chữ và hình nền có sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt thêm một cách đơn giản và dễ dàng. Tính năng này cực kì hữu ích khi bạn muốn chèn những câu trích dẫn bằng tiếng Việt, điều mà hầu hết các ứng dụng khác không hỗ trợ.

Click tải Phonto bản iOS | Click tải Phonto bản Android

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang